Sốt xình xịch Tiệm cà phê sát xịt Sài Gòn đẹp như miền đồng thảo ngàn góc “sống ảo“

  Cần gì đi đâu xa xôi, ngay sát Sài Gòn có một quán cà phê đẹp tựa miền đồng thảo cho bạn có thể vừa hòa mình vào thiên nhiên vừa 'sống ảo' cháy máy mang về cả một album ảnh.

  Moka Garden Coffee là địa chỉ "sống ảo" đang hot rần rần dạo gần đây bởi không gian siêu hoành tráng không khác gì một khu du lịch thu nhỏ. Điểm nhấn ở đây chính là cây cầu đá bắt giữa hồ nước, xung quanh là cây xanh mát rượi  cho người khách cảm giác như đang lạc giữa miền đồng thảo. 

  Quán cafe với phong cách phóng khoáng, hòa mình với thiên nhiên. Xung quanh quán được trồng rất nhiều cây xanh, có cả dây leo và các loại hoa tạo thành một background xanh mát mắt vô cùng. Chả ngoa khi nói, ghé Moka Garden Coffee, chỉ cần đứng vào bất cứ góc nào, bạn cũng có ngay ảnh đẹp mang về. 

  MOKA ban ngày hay khi buổi tối lên đèn đều đúng là địa điểm lý tưởng để rời xa thành phố khói bụi ồn ào. Hoà mình cùng không gian xanh mát của MOKA chính là điều tuyệt vời nhất để bạn có thể xua tan đi mọi mệt mỏi. Đừng quên lưu lại những shoot hình lung linh ở quán cà phê xinh xắn này bạn nha! 

  Hướng dẫn đường đi: 

  Moka nằm trên đường số 1, từ đường D9 đầu đường là Anh ngữ Việt Mỹ VMG cơ sở Võ Thị Sáu (đường 5 mới). Bạn đi hết đường D9 rẽ phải là thấy Moka.

  Địa chỉ: Moka Garden Coffee, Đường Số 1, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa

  Giá vàng 9999 bất ngờ tăng sốc
  Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200 ha và điều chuyển mục đích sử dụng 677ha đất
  Phạm nhân trốn Trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM

  Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00

  Ảnh: Fb MOKA Garden Coffee, Tuấn Hà 

  create

  Kim Chi / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/kham-pha/sot-xinh-xich-tiem-ca-phe-sat-xit-sai-gon-dep-nhu-mien-dong-thao-ngan-goc-song-ao-302319

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/822851