Đẹp tới “hồn xiêu phách lạc“ trước cánh đồng hướng dương đang nở rộ ở Hưng Yên

  Nếu là một tín đồ của những cánh đồng hoa hướng dương thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tọa độ Ecopark - Hưng Yên rồi!

  Được mệnh danh là thành phố xanh, Ecopark - Hưng Yên còn thu hút người tới kẻ đi bởi cánh đồng hoa hướng dương đẹp "xuất sắc". Những bông hoa tại đây được chọn lọc kỹ lưỡng, màu cánh hoa vàng nhạt, bông hoa to tròn. Màu sắc vàng nhẹ lung linh dưới ánh nắng sẽ tạo cho bạn những shoot hình lung linh.

  Cách trung tâm Hà Nội khoảng 13 km, từ trung tâm Hà Nội để di chuyển tới cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ ở Ecopark cũng chỉ mất khoảng 30 phút bằng xe máy. Cánh đồng hoa hướng dương rộng 1ha, với khoảng 30 nghìn cây bao quanh khuôn viên xanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp nao lòng! 

  Điểm nhấn ở cánh đồng hoa hướng dương Ecopark là đúng độ hoa nở rộ, rực rỡ nhất, dưới ánh nắng vàng, loài hoa của mặt trời lại như thêm phần mãnh liệt hơn tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là một địa điểm khá lý tưởng để thoả sức tạo dáng mà không cần phải chen chúc, mệt mỏi ở những vườn hoa có tiếng ở Hà Thành.

  Ngoài ra hai thời điểm trong ngày là sáng sớm hoặc chiều hoàng hôn sẽ cực thích hợp để bạn vừa tránh được thời tiết khắc nghiệt cũng như là thời gian hoa hướng dương toả rạng đẹp nhất.

  Giá vé thăm quan nơi đây là 50.000đ một người và cư dân là 30.000đ

  Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Ly, Cuong Nguyen, titangroup, Phạm Lan Hương, Dương Quang Duy

  Giá vàng 9999 bất ngờ tăng sốc
  Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200 ha và điều chuyển mục đích sử dụng 677ha đất
  Phạm nhân trốn Trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM
  create

  Kim Chi / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/kham-pha/dep-toi-hon-xieu-phach-lac-truoc-canh-dong-huong-duong-dang-no-ro-ngay-sat-ha-noi-302769

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/836614