Tây Ninh: 18 lần tống tiền của người yêu cũ bằng clip ‘nóng‘

  Sau khi chia tay, Mai Văn Nhớ nhiều lần nhắn tin tống tiền của người yêu cũ với đe dọa sẽ tung clip ‘nóng’ lên mạng xã hội.

  Ngày 8.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự Mai Văn Nhớ (19 tuổi, ngụ xã Hiệp Thạnh, H.Gò Dầu) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

  Theo điều tra ban đầu, năm 2021, Nhớ và chị A. (19 tuổi, ngụ xã Hiệp Thạnh, H.Gò Dầu), cùng là công nhân cùng công ty, phát sinh tình cảm. Khi cả 2 quan hệ tình dục, Nhớ dùng điện thoại di động quay lại. Sau đó, 2 người chia tay.

  Mai Văn Nhớ đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản

  NGỌC HÀ

  Sau 2 tháng sau chia tay, Nhớ nhắn tin cho chị A., yêu cầu đưa tiền và tiếp tục cho quan hệ tình dục. Nếu chị A không đồng ý, Nhớ sẽ đăng đoạn clip ‘nóng’ của 2 người lên mạng xã hội. Lo sợ, chị A. đã đưa tiền cho Nhớ 17 lần với tổng số tiền 27 triệu đồng.

  Đến ngày 5.12, Nhớ tiếp tục nhắn tin yêu cầu chị A. chuyển khoản 3,5 triệu đồng thì mới xóa clip nóng của 2 người. Lúc này, chị A. không thể vay mượn thêm được tiền đưa cho Nhớ nên đã kể sự việc cho gia đình.

  Giá vàng 9999 bất ngờ tăng sốc
  Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200 ha và điều chuyển mục đích sử dụng 677ha đất
  Phạm nhân trốn Trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM

  Tối 6.12, khi Nhớ đến nhận tiền thì bị gia đình chị A. bắt giữ và đưa đến cơ quan công an tố cáo.

  Tại cơ quan điều tra, Nhớ thừa nhận hành vi và cho biết do không có tiền tiêu xài nên mới dùng cách trên. Nhớ cũng cho biết mình cảm thấy rất xấu hổ về việc làm này.

  Công an H.Gò Dầu đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ dùng clip ‘nóng’ tống tiền của người yêu cũ.

  create

  Ngọc Hà / thanhnien.vn

  Nguồn: https://thanhnien.vn/tay-ninh-18-lan-tong-tien-cua-nguoi-yeu-cu-bang-clip-nong-post1529699.html

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/1557330