Sao Hollywood gốc Việt Lana Condor choáng ngợp khi đến Ninh Bình

  Ghé khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, diễn viên Lana Condor ngạc nhiên trước cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hào hứng tìm hiểu về môi trường sống của động vật hoang dã.

   

   

  Lana Condor (trái) vừa khoe ảnh chuyến khám phá Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, Ninh Bình ngày 17.11 trên trang cá nhân. Nữ diễn viên bày tỏ: "Đây là một trong những khung cảnh, trải nghiệm tuyệt vời nhất tôi từng trải qua. Tôi hoàn toàn choáng ngợp trước khung cảnh này".

   

   

  Lana gọi chuyến đi thuyền giữa khu bảo tồn thiên nhiên là một giấc mơ thành hiện thực. 

  Khu bảo tồn được bao bọc bởi một hệ thống đá vôi với hệ thống hang động, thảm thực vật đặc trưng. 

  Đường biến thành sông, hàng trăm người bỏ ô tô bì bõm lội vào ủy ban huyện
  Vợ tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài: “Chồng là tuyển thủ, vợ nên cá độ“
  Nổ lớn trong căn nhà ở TPHCM, một người bị bỏng toàn thân

  Lana ghé Trung tâm bảo tồn rùa (TCC) thuộc Vườn quốc gia Cúc Phương để thăm những chú rùa, tìm hiểu về các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã. Trên tay nữ diễn viên là một con rùa được đặt tên là Lana.

  Trung tâm Bảo tồn Rùa (TCC) thuộc vườn Quốc gia Cúc Phương được thành lập vào năm 1988, sau đó phát triển thành một dự án bảo tồn được hỗ trợ bởi Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á (ATP). Hiện trung tâm nuôi hơn 1.300 cá thể rùa thuộc 24 loài rùa bản địa, hầu hết các cá thể này được lực lượng chức năng thu giữ từ các vụ buôn bán trái phép hoặc ấp nở thành công tại đây.

   

   

  Nữ diễn viên còn có cơ hội tận mắt thấy những loài động vật hoang dã như khỉ, voọc... được nuôi và bảo vệ tại Trung tâm Cứu hộ Linh trưởng quý hiếm.

  Giá vàng 9999 bất ngờ tăng sốc
  Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200 ha và điều chuyển mục đích sử dụng 677ha đất
  Phạm nhân trốn Trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM

   

   

  Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long là môi trường sống chính của hơn 40 loài voọc mông trắng, một trong những loài linh trưởng đang bị đe dọa tuyệt chủng ở mức toàn cầu và chỉ còn ở Việt Nam.

   

   

  Chuyến đi để lại kỷ niệm đẹp với Lana về cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, học hỏi thêm kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

  create

  THÚY NGỌC / dulich.laodong.vn

  Nguồn: https://dulich.laodong.vn/kham-pha/sao-hollywood-goc-viet-lana-condor-choang-ngop-khi-den-ninh-binh-1117947.html

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/1552553