Xe từ thiện chở bà bầu chở thai phụ đi ¢.ấρ ¢.ứυ của Hòa Minzy bị người dân ᑎ.éᗰ đ.á ᐯ.ỡ kính

  Dù bị ᑎ.éᗰ đ.á tới mức ᐯ.ỡ cửa kính nhưng nữ ca sĩ vẫn thở phào nhẹ nhõm khi thai phụ trên xe được đưa đi ¢.ấρ ¢.ứυ kịp thời. 'Mong mẹ tròn con vuông ạ', Hòa Minzy cầu nguyện.

  Tiếp bước Thuỷ Tiên và nhiều đồng nghiệp đang hướng về miền Trung, ngày 19/10, ca sĩ Hòa Minzy cùng đoàn từ thiện của mình đã lên đường tới Quảng Bình, mang theo 200 chiếc áo phao cùng nhu yếu phẩm để cứu trợ bà con.

  Bức xúc vì bị sóng đánh hỏng cửa, nhiều người dân nơi Hòa Minzy đi qua đã cầm đồ ném khiến cửa kính xe bị ᐯ.ỡ . Ảnh: FB

  "Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi! Giờ Hòa đang tới khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn trước ạ! Có rất nhiều áo phao để cứu hộ, có cháo tươi để cụ già, trẻ nhỏ ăn luôn không cần nước. Có bánh mì và nước suối cho người trẻ hơn. Có ai đang cần em tới thì hô hào để em tìm cách hỗ trợ ạ", giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp viết.

  Dù không quản ngại hiểm nguy vào miền Trung giúp sức, nhưng giọng ca gốc Bắc Ninh bất ngờ tiết lộ việc xe từ thiện bị người dân ᑎ.éᗰ đ.á.

  Theo Hoà Minzy tiết lộ, nước dâng cao, xe đi tạo sóng đánh vào nhà khiến một số đồ đạc của dân bị hư hỏng. Dù đang đưa thai phụ đi  ¢.ấρ ¢.ứυ và nữ ca sĩ đã cầu xin nhưng một số người vẫn không dừng lại hành động của mình.

  "Xe của Hoà biển số 38C11*** đang cứu trợ một thai phụ đang trên đường đi  ¢.ấρ ¢.ứυ. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ᑎ.éᗰ đ.á ᐯ.ỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang  ¢.ấρ ¢.ứυ ạ", giọng ca sinh năm 1995 viết.

  Vì sao số ca mắc Covid-19 ở Bắc Giang vẫn ở mức 3 con số?
  Bắc Giang: Trốn cách ly đi làm ruộng, nông dân bị phạt 5 triệu đồng
  Bắc Giang: Một cảnh sát cơ động chịu tang bà nội và bố tại nơi chống dịch

  Với tinh thần tương thân tương ái, các nghệ sĩ của Vpop đã lên đường vào miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ.

  Cũng theo chị cả nhà 'Hoa dâm bụt', chiếc xe ban đầu đã chết máy từ đêm qua, nên hôm nay Hòa Minzy và ê-kíp di chuyển bằng xe mới thuê. Tuy nhiên, do đi cứu trợ trong tình trạng cấp bách nên xe của Hòa Minzy không có thời gian làm biển treo lên trước để mọi người biết.

  Dù bị ᑎ.éᗰ đ.á tới mức ᐯ.ỡ cửa kính nhưng nữ ca sĩ vẫn thở phào nhẹ nhõm khi thai phụ trên xe được đưa đi  ¢.ấρ ¢.ứυ kịp thời.

  create

  Đức Hòa (t/h) / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/xe-tu-thien-cho-ba-bau-cho-thai-phu-di-cap-cuu-cua-hoa-minzy-bi-nguoi-dan-nem-da-vo-kinh-011560829.html

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/827823