Truy bắt nhóm đối tượng xông vào lớp học ở TP.HCM đánh nữ sinh

  Công an TP.Thủ Đức đang xác định và truy bắt nhóm đối tượng xông vào lớp học ở Trường THPT Long Trường đánh hội đồng một nữ sinh.

  Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một nữ sinh ở TP.HCM bị bạn xông vào lớp đánh. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều hôm qua (27/9), tại Trường THPT Long Trường, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

  Theo xác nhận của trường này, ngày hôm qua, trường tan học vào lúc 16h05. Tuy nhiên do mưa lớn, đến khoảng 16h30 bảo vệ đã mở cổng để phụ huynh có thể vào trong sân trường đón con.

  Ảnh cắt từ clip

  Tại lớp 12A5 có hai nữ sinh đã có mâu thuẫn từ trước. Lợi dụng trời mưa, một trong hai nữ sinh đã gọi những người bên ngoài vào lớp đánh bạn.

  Theo những hình ảnh được ghi lại trong clip, nhóm người xông vào lớp đánh nữ sinh mặc áo màu đen (ngoài ra còn một nữ sinh mặc áo vàng) có cả nam lẫn nữ, số lượng khoảng 7-8 người. Nhóm người này liên tục đấm, đá, đạp vào đầu, vào người nữ sinh ở ngay trong lớp mặc dù xung quanh có nhiều tiếng hét của nhiều học sinh khác.

  Một nữ sinh khác vào can ngăn cũng bị đánh.

  Giá vàng 9999 bất ngờ tăng sốc
  Hải Dương: Đề xuất thu hồi hơn 1.200 ha và điều chuyển mục đích sử dụng 677ha đất
  Phạm nhân trốn Trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM

  Ảnh cắt từ clip

  Nhận được thông tin, giáo viên chủ nhiệm và giám thị Trường THPT Long Trường đã xuống lớp, đưa hai học sinh bị thương đi cấp cứu.

  Nguồn tin của báo VietNamNet cho biết hiện Công an TP.Thủ Đức đang truy bắt những người liên quan đến vụ xô xát. Bước đầu đã khoanh vùng, xác định được nhóm đối tượng xông vào lớp đánh học sinh.

  create

  Lê Huyền - Đàm Đệ / vietnamnet.vn

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/truy-bat-nhom-doi-tuong-xong-vao-truong-thpt-long-truong-danh-nu-sinh-2064706.html

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/1521728