Tình tiết bất ngờ vụ cô giáo về hưu bị s.át h.ại ở Hưng Yên

  Gây á.n xong, Đoàn Hữu Khơi đã bỏ trốn khỏi hiện trường, về nhà một người bạn để tắm gội nhằm xóa đi vết m.áu trên người và quay lại hiện trường dò la tình tình.

  Loading...

  Như Lao Động đã đưa tin, khoảng 20h ngày 5/11, tại gia đình bà Nguyễn Thị T (SN 1952, trú tại số nhà 96 đường Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên), phát hiện có kẻ trộm đột nhập, bà T đã truy hô mọi người thì bị đối tượng dùng hu.ng k.hí ché.m nhiều nhát và t.ử vong ngay tại nhà.

  Nghe tiếng bà T kêu cứu, ông Bùi Ngọc Đắc - là hàng xóm - đã hô hoán mọi người đến thì cũng bị đối tượng tấ.n công vào đầu và mặt, khiến ông Đắc bị trọng thương.

  Nhận được tin báo, Công an huyện Phù Cừ đã nhanh chóng có mặt và chuyển thông tin vụ án về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên.

  Ngay trong đêm, tổ công tác của Đội trọng án dưới sự chỉ đạo của thượng tá Đoàn Văn Tiến - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên - đã có mặt tại hiện trường.

  Tổ công tác đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi n.ạn nhân Nguyễn Thị T và lấy lời khai của ông Bùi Ngọc Đắc.

  Đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ, ông Đắc cho biết, khoảng hơn 20h ngày 5/11, khi ông và vợ đi tập thể dục về thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra bên nhà bà T.

  Sang đến nơi, ông Đắc vào trong kiểm tra, bất ngờ một bóng đen lao ra, đánh thẳng vào mặt khiến ông bị rơi đèn pin và sau đó dùng dao c.ứa cổ ông.

  Ông Đắc bị thương nặng và đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ.

  Ông Đắc bị thương nặng và đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ.

  Ngay khi gây á.n, đối tượng đã điện cho bạn đến đón về nhà người này tắm. Sau đó, đối tượng còn quay lại hiện trường nói chuyện rất to rồi hỏi: “Đã bắt được chưa” và còn xin thuốc lá hút.

  Trước những dấu hiệu nghi vấn trên và cùng với các tài liệu thu thập được, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã triệu tập người này về trụ sở Công an huyện Phù Cừ để đấu tranh. 

  Đối tượng là Đoàn Hữu Khơi (SN 2001, trú tại số nhà 93 đường Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao).

  Đến 3h sáng ngày 6/11, trước các tài liệu, chứng cứ thu thập được tại nơi xảy ra án mạng, cũng như trên người của mình, Khơi đã th.ú nhận toàn bộ hành vi p.hạm tội.

  Theo lời khai ban đầu, Khơi khai do để con gà tre chạy sang vườn nhà bà Nguyễn Thị T, dẫn đến lời qua tiếng lại. Bà T đã to tiếng khiến Khơi nuôi ý định tr.ả thù. Sau khi đột nhập nhà bà T, đối tượng đã s.át hại dã. man chủ nhà và còn ch.ém bị thương ông Đắc.

  Được biết, bà Nguyễn Thị T là giáo viên về hưu. Hiện bà T đang ở một mình. Chồng bà đã mất, còn một người con đi làm ăn xa nhà. Ngay trong sáng 6/11, gia đình n.ạn nhân Nguyễn Thị T đã tổ chức tang lễ cho người xấu số. 

  Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ.

  https://laodong.vn/phap-luat/tinh-tiet-bat-ngo-vu-co-giao-ve-huu-bi-sat-hai-chi-vi-con-ga-tre-640149.ldo

  create

  Phạm Đông / laodong.vn

  Loading...
  Loading...