Tìm thấy t.hi t.hể nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự t.ử sau khi cãi nhau với người yêu

  Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy t.hi t.hể nữ sinh nhảy cầu tự t.ử. Theo tìm hiểu, nữ sinh trên đang theo học một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

  Loading...

  Liên quan đến vụ việc nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự t.ử sau khi cãi nhau với người yêu, chiều ngày 3/11, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, lúc 15h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy t.hi t.hể nạn nhân.

  T.hi t.hể nạn nhân được tìm thấy.

  T.hi t.hể nạn nhân được tìm thấy.

  "Hiện đã có người nhà nam thanh niên đi cùng cô gái lên tới nơi và đang ở trụ sở công an phường, còn người bác ruột của nạn nhân sắp có mặt. Qua tìm hiểu chúng tôi nắm được cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng", ông Hiền thông tin thêm.

  Theo tìm hiểu, nữ sinh nói trên hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Người bạn trai đi cùng tên Vũ Minh T. (19 tuổi) hiện đang làm việc tại TP. Bắc Ninh. Được biết cả 2 đều quê quán tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đang trên đường về quê.  

  Trước đó, khoảng 9h30 sáng ngày 3/11, một cặp trai gái đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

  Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu.

  Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu.

  Tuy nhiên, đến khu vực này thì cả hai được xác định đã xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân cô gái đã nhanh chóng trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự t.ử.

  Qua xác định, cô gái trẻ tên là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999, quê tỉnh Nam Định). Người bạn trai cùng quê hiện đang được Công an phường đưa về trụ sở tiến hành lấy lời khai.

  create

  NGỌC THẮNG / TỔ QUỐC

  Loading...
  Loading...