Thông tin mới nhất vụ nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom ở Phú Thọ khiến 1 người tử vong

  Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 1 tháng nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong. Gia đình nạn nhân quyết định sẽ xử lý theo pháp luật.

  Liên quan đến vụ việc nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom, một người tử vong cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ vẫn đang điều tra, làm rõ.

  Ngày 15/1 chia sẻ với chúng tôi chị Hạnh - vợ của nạn nhân tử vong cho biết, từ khi chồng chị gặp nạn đến nay gia đình vẫn còn rất đau buồn, sốc nặng, chưa dám tin đó là sự thật.

  Hiện trường vụ việc

  Theo lời chị Hạnh, thời điểm xảy ra vụ việc chồng chị đang đi bảo dưỡng xe, hai người vừa trò chuyện với nhau. 

  Một lúc sau chồng gọi điện cho chị rồi đi lấy ô tô chạy lên chỗ vợ để đưa đồ, khi đi qua showroom ô tô trên đường Nguyễn Tất Thành (thành phố Việt Trì, Phú Thọ) thì bị chiếc ô tô do nữ tài xế lái đâm trúng, tử vong tại chỗ.

  Từ đó đến nay, đúng 1 tháng 3 ngày chồng xảy ra vụ việc nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong.

  Clip: Khoảnh khắc ô tô hất tung người đi bộ lên không trung, thương nặng
  Chi tiết người từ xã phường, thôn xóm nào đến Hà Nội phải cách ly, xét nghiệm?
  Lên facebook “dọa dẫm“ khi phải vào khu cách ly, bị phạt 7,5 triệu đồng

  "Ban đầu chúng tôi muốn giải quyết giữa hai bên gia đình, tai nạn là điều không ai mong muốn, chúng tôi cũng muốn cho họ khắc phục hậu quả họ đã gây ra.

  Tuy nhiên thái độ của họ không đúng mực, họ có đến nhà tôi, đi cùng một người đàn ông khác rồi đưa ra giá đền bù tổn thất là 200 triệu. 

  Thái độ của họ lúc đó không hề ăn năn, mà ngược lại còn coi thường chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi quyết định sẽ không giải quyết hai bên gia đình nữa mà sẽ theo pháp luật xử lý", chị Hạnh chia sẻ.

  Cũng theo người vợ, từ ngày chồng chị mất cuộc sống gia đình chị đảo lộn hoàn toàn.

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Gia đình nạn nhân hiện vẫn đau đớn bàng hoàng

  Suốt thời gian dài, chị và bố mẹ hai bên đều không thể ngủ nổi, người con lớn của chị phải nghỉ học, gửi về ông bà nội trông, cả hai đứa đều ốm yếu trông thấy. Mẹ của chị vừa mất hơn 100 ngày thì chồng chị ra đi vĩnh viễn.

  "Bố chồng tôi từ ngày đó đến nay thẫn thờ như người trầm cảm, mẹ chồng tôi thì không đêm nào ngủ được. Hai người con của tôi còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra.

  Từ trước tới nay chồng là người trụ cột trong gia đình, giờ chồng mất mọi việc tôi phải lo liệu, đau buồn nhưng cũng phải cố gắng vượt qua, chưa đêm nào tôi được ngon giấc. 

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Nhiều khi tôi cứ phải tỏ ra mạnh mẽ để không làm ông bà con cái thêm nghĩ ngợi, không biết sau này cuộc sống của tôi và hai đứa con sẽ ra sao", chị Hạnh nói.

  Trước đó, khoảng 16h ngày 10/12/2020, nhiều nhân viên đang làm việc tại showroom ô tô Mazda Phú Thọ, trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Việt Trì hoảng hốt khi xe ô tô Ford mang BKS 88A - 286.58 bất ngờ tông vỡ cửa kính lao vào bên trong.

  Vào thời điểm trên, người phụ nữ điều khiển chiếc xe hiệu Ford, bất ngờ mất lái tông trúng một người đàn ông.

  Sau đó, tông vỡ cửa kính. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông trúng một chiếc xe đang trưng bày tại showroom. Vụ tai nạn khiến người đàn ông là khách đi sửa xe tử vong.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, ô tô con nằm trong showroom hư hỏng nặng, nhiều mảnh kính bị vỡ vương vãi khắp nơi.

  create

  NGỌC THẮNG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-nu-tai-xe-lai-o-to-tong-thang-vao-showroom-khien-1-nguoi-tu-vong-162211501160416153.htm