Thông tin BẤT NGỜ về đối tượng đâ.m tr.ọng thương thanh niên Bắc Giang sau va chạm giao thông

  Sau khi xảy ra v.a chạm giao thông, Báu đã dùng d.ao đ.âm thanh niên trọ.ng thương. Chính quyền địa phương nơi Báu sinh sống cũng đã cung cấp những thông tin khá bất ngờ.

  Loading...

  Như đã đưa tin, đêm 20/3, tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô và xe máy. Sau khi v.a chạm xảy ra, lái xe ô tô đã rút dao đâ.m người lái xe máy, rất may n.ạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn ngu.y kịch.

  Hiện trường vụ tài xế ô tô rút dao đâm người sau v.a chạm giao thông.

  Hiện trường vụ tài xế ô tô rút dao đâm người sau v.a chạm giao thông.

  Sáng nay ngày 21/3, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính lái xe ô tô là Nguyễn Trọng Báu (46 tuổi, quê ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Nạ.n nhân là Đào Nam Anh (SN 1994, trú tại huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang).

  Chiều ngày 21/3, thông tin với PV, đại diện Công an xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận, anh Nguyễn Trọng Báu là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Yên Phong.

  "Qua các phương tiện truyền thông, sáng nay tôi đã nắm được vụ việc Báu đã dùng dao đâ.m người sau khi va c.hạm giao thông xảy ra. Bản thân tôi cũng như nhiều người trong khu vực rất bất ngờ vì hành động của anh Báu", vị đại diện công an xã cho hay.

  Cũng theo lãnh đạo công an xã Yên Phong: "Ở địa phương Báu làm nghề thợ xây, thợ bình thường thôi, chứ không phải chủ thầu hay cai xây dựng gì, còn vợ anh Báu làm nông. Hoàn cảnh gia đình cũng bình thường. Ở địa phương anh Báu là người hiền lành, hài hòa với mọi người, nhân thân tốt và chưa từng có tiền á.n. Vợ chồng anh Báu có với nhau 3 người con, đứa con út bị bệnh thận rất nặng, mỗi tuần phải vào viện 3 lần để điều trị".

  Về phía nạn nhân, theo thông tin từ người thân cho biết, Nam Anh sau khi chuyến đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức đã được phẫu thuật, hiện đang nằm điều trị tại phòng Hồi sức cấ.p cứu.

  Anh trai nạ.n nhân cho hay, Nam Anh bị đ.âm 1 nh.át ở bụng bên phải, vết thương sâu thủ.ng trực tràng và th.ủng gan. Nạn nhần làm nấu ăn tại một nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt. Gần 22h đêm qua (21/3), Nam Anh đang đi giao đồ ăn từ Chùa Láng xuống Kim Ngưu, khi đi đến đường Nguyễn Chí Thanh thì xảy ra sự việc và bị Báu đâ.m trọ.ng thương.

  Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành .iều tra làm rõ.

  create

  Đình Văn / Đời sống Plus/GĐVN

  Loading...
  Loading...