Thấy vợ sắp cưới dùng bàn chải rửa rau, chàng trai hoang mang: Có nên thay đổi quyết định?

  Để làm sạch rau cải, cô gái đã dùng một chiếc bàn chải to để chà từng chiếc lá một.

  Được chia sẻ trên một fanpage có hơn 1 triệu lượt theo dõi, đoạn clip ghi lại cảnh cô gái dùng bản chải để rửa rau cải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Chàng trai đăng tải đoạn clip chia sẻ: "Vợ sắp cưới của em đấy ạ. Lần đầu tiên em thấy rửa rau bằng bàn chải. Có nên suy nghĩ lại không chứ em bắt đầu thấy hoang mang lắm rồi".

  Trong clip, cô gái dùng một chiếc bàn chải lớn, nhẹ nhàng chà từng lá một cách cẩn thận rồi bỏ vào chậu nước sạch khác bên cạnh. Cảnh tượng này khiến chồng sắp cưới của cô không khỏi bất ngờ, liền lấy điện thoại quay lại.

   

  Cô gái dùng bàn chải rửa rau khiến chồng sắp cưới hoang mang

  Truy bắt nhóm đối tượng xông vào lớp học ở TP.HCM đánh nữ sinh
  Hà Tĩnh: Xuất hiện nhiều điểm sạt lở đất do mưa lớn
  Cả 3 miền trở mưa lớn diện rộng do hoàn lưu bão số 4

  Tuy nhiên, sau khi theo dõi đoạn clip thì dân mạng cũng phân chia sẻ nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người chê cô gái vụng không biết chuyện bếp núc, người lại tỏ ra đồng tình và thấy hành động này hết sức bình thường.

  "Rau thì cứ dùng tay rửa kỹ là sạch thôi, đâu tới mức dùng cả bàn chải thế kia. Làm nát hết cả rau rồi", thành viên Mai Hồng binh luận.

  "Nếu dùng bàn chải mới sạch sẽ rửa rau thì cũng được đó chứ nhỉ? Miễn sao cẩn thận không làm nát rau là được. Cũng không vụng lắm đâu", thành viên Hương Mai bình luận.

  "Xem clip thì thấy bạn nữ dùng bàn chải chà rất nhẹ nhàng nhé, vừa giúp rau sạch mà cũng không làm nát rau. Anh chàng sắp cưới chắc làm clip quay vui thôi", thành viên Kim Liên bình luận.

  Truy tìm chủ mưu vụ chém lìa ngón tay nam thiếu niên ở TP.HCM
  Thông báo cúp nước ở TP.HCM vào cuối tuần này
  Hà Tĩnh: Ngập cầu tràn trên sông Ngàn sâu, bản Rào Tre bị cнιa cắт

  Đám cưới bắc rạp hoành tráng, lấn nửa đường và pha rướn người khiến tài xế "lạnh gáy"

  create

  Khôi Nguyên / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-vo-sap-cuoi-dung-ban-chai-rua-rau-chang-trai-hoang-mang-co-nen-thay-doi-quyet-dinh-8202061218237862.htm

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/861458