Phú Quốc: Truy tìm kế toán ôm tiền lương nhân viên rồi bỏ trốn

  Nhân viên kế toán của một khách sạn ở Phú Quốc rút tiền từ ngân hàng để chuyển lương cho nhân viên nhưng sau đó ôm tiền trốn biệt tích

  Chiều 22/6, theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, cơ quan chức năng huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang truy tìm đối tượng Nguyễn Nhất Long (31 tuổi; ngụ phường Tân Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) vì đã chiếm đoạt số tiền 100 triệu đồng của resort Kim Hoa rồi bỏ trốn.

  Giấy chứng minh nhân dân của Long (ảnh do resort cung cấp)

  Giấy chứng minh nhân dân của Long (ảnh do resort cung cấp)

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ, ngày 20/6, Long cầm lệnh rút tiền từ kế toán trưởng của resort rút tiền từ một chi nhánh ngân hàng để chuyển sang chi nhánh ngân hàng khác nhằm chuyển lương cho nhân viên.

  Tuy nhiên, khi rút tiền xong, Long mang tiền rời khỏi ngân hàng. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, kế toán trưởng gọi điện cho Long, nhưng điện thoại không liên lạc được nên báo cơ quan công an.

  Ông Bùi Áng Văn, tổng quản lý resort Kim Hoa, cho biết Long mới vào làm ở đây khoảng hơn 1 tháng và ở trong khu ký túc của resort. Do kế toán trưởng của resort bận việc, nhờ Long đi rút tiền rồi chuyển lương cho nhân viên. Sau khi rút xong, Long không chuyển tiền mà bỏ trốn khỏi Phú Quốc. Kiểm tra phòng ở của Long, đồ đạc vẫn còn để lại.

  Hiện, Công an huyện Phú Quốc đã trích xuất hệ thống camera của 2 chi nhánh ngân hàng để điều tra làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản của Long; đồng thời gửi thông báo đến địa phương nơi Long đăng ký thường trú để phối hợp điều tra.

  Bắc Giang: Hơn 150.000 công nhân đi làm trở lại
  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch mở rộng KCN Quang Châu thêm 90ha
  Giá heo hơi hôm nay 20/7: Miền Nam tiếp tục giảm sâu