Nghệ sĩ hài Quang Thắng gạ gẫm Văn Toàn làm con rể: “Bố có rất nhiều đất“

  Cuộc đối thoại vừa hài vừa khéo giữa NSƯT Quang Thắng và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã đem đến nhiều tràng cười cho khán giả vào sáng 3/4.

  Văn Toàn, nghệ sĩ hài Quang Thắng và các thành viên CLB HAGL có mặt tại sự kiện sáng 3/4 (Ảnh: Hiếu Lương)

  Văn Toàn, nghệ sĩ hài Quang Thắng và các thành viên CLB HAGL có mặt tại sự kiện sáng 3/4 (Ảnh: Hiếu Lương)

  Nghệ sĩ hài Quang Thắng và Văn Toàn có mặt ở một sự kiện tổ chức tại Hải Phòng. Nghệ sĩ Quang Thắng hỏi Văn Toàn: "Nay Toàn về Hải Phòng có hai mục đích. Toàn nói thật cho mọi người biết mục đích thứ hai là gì?".

  Văn Toàn hiểu được ý của người chú. Sau một lúc định thần, anh trả lời: "Lý do thứ hai là thế này. Toàn có gặp chú Quang Thắng ở Gia Lai và chú muộn nhận Văn Toàn làm con rể".

  Diễn viên Quang Thắng bắt được nhịp liền tiếp tục gạ gẫm: "Thứ nhất, Quang Thắng cùng quê Hải Dương với Văn Toàn. Bố có hai cô con gái rất xinh, không những rất xinh mà còn có rất nhiều đất ở Hải Phòng. Kiểu gì Toàn cũng phải làm con rể để vế thứ ba là nhận đất nữa".

  Cuộc đối thoại hài hước giúp không khí ở sự kiện Văn Toàn mở quán cà phê càng thêm thú vị. Sau đó, Văn Toàn cũng nhận thêm một vài câu hỏi từ người hâm mộ.

  Một khán giả hỏi "Văn Toàn có dự định mở thêm quán cà phê nào nữa không?". Tiền đạo sinh năm 1996 đáp lại: "Đây là quán đầu tiên mình mở ở Hải Phòng. Phần còn lại phụ thuộc vào bố Thắng có đưa thêm đất không. Nếu bố đưa đất thì mở thêm quán cà phê ở cả Hải Dương và Hải Phòng".

  Bắc Giang: Hơn 150.000 công nhân đi làm trở lại
  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch mở rộng KCN Quang Châu thêm 90ha
  Giá heo hơi hôm nay 20/7: Miền Nam tiếp tục giảm sâu

  Văn Toàn ký tặng người hâm mộ tới tham dự sự kiện (Ảnh: Hiếu Lương)

  Văn Toàn ký tặng người hâm mộ tới tham dự sự kiện (Ảnh: Hiếu Lương)

  Nghệ sĩ hài Quang Thắng cho biết anh nửa đùa nửa thật về chuyện nhận Văn Toàn làm con rể. Anh quý các cầu thủ giỏi của đội tuyển Việt Nam. "Nếu có duyên thành người thân thì càng tốt", diễn viên Quang Thắng cười nói.

  Một ngày trước, Văn Toàn cùng HAGL đánh bại chủ nhà Hải Phòng ngay tại sân Lạch Tray với tỷ số 2-0. Anh ghi bàn mở tỷ số, sở hữu phong độ cao từ đầu mùa. Hiện tại, Văn Toàn có 4 bàn thắng, 3 kiến tạo tại V.League 2021.

  create

  Chan Sắc / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-si-hai-quang-thang-ga-gam-van-toan-lam-con-re-bo-co-rat-nhieu-dat-4020213412336255.htm

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/959612