Hưng Yên: Phát hiện người đàn ông t.ử v.ong bên bờ sông

  Một người dân đ.ánh cá hoảng hốt phát hiện th.i th.ể người đàn ông nằm cạnh bờ sông. N.ạn nhân được xác định là ông P., làm nghề buôn bán trâu bò.

  Chiều ngày 6/11, trao đổi với PV, ông Đào Văn Duyến, trưởng Công an xã Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện th.i th.ể một người đàn ông ở bờ sông Kẻ Sặt.

  Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 5/11, một người làm nghề chài lưới trên sông bất ngờ phát hiện t.hi th.ể người đàn ông nằm cạnh chiếc xe máy cách bờ sông 1 mét. Ngay sau đó, người này đã báo cáo lên các cấp chính quyền.

   Người dân tá hỏa phát hiện th.i th.ể người đàn ông t.ử v.ong bên bờ sông. Ảnh minh họa

  Người dân tá hỏa phát hiện th.i th.ể người đàn ông t.ử v.ong bên bờ sông. Ảnh minh họa

  Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an xã Phù Ủng đã có mặt, bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên các cấp trên. Nạ.n nhân sau đó được xác định là ông Đ.X.P (72 tuổi, ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

  Ông Lê Đức Dân, chủ tịch UBND xã Nghĩa Trụ cho biết, hiện th.i thể n.ạn nh.ân đã được gia đình đưa về mai táng. Được biết, ông P. là người làm nghề buôn trâu bò, ngày 5/11 khi đang trên đường đi hỏi mua trâu bò ở huyện Ân Thi thì gặp nạn. Nhiều người nghi ngờ ông P. đã bị s.át hạ.i, cư.ớp tài sản.

  Hiện nguyên nhân ông P. t.ử vo.ng đang được điều tra làm rõ.

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc
  create

  Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN