Hưng Yên: Kẻ gian chặt phá 3 sào cây ăn quả của người dân, công an vào cuộc điều tra

  Hơn 3 sào hồng xiêm và mít của một người dân tại thôn Vân Trì, xã Dân Tiến (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) đã bị kẻ gia.n p.h. ho.ại trong đêm.

  Loading...

  Theo phản ánh của anh Nguyễn Mạnh Cường (trú tại thôn Vân Trì, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên), gia đình anh có 3 sao hồng xiêm, mít và một số cây khác đang trong quá trình ra quả non và đợi đến ngày thu hoạch, nhưng vào đêm 22, rạng sáng 23/5, khi anh ra thăm vườn thì thấy 3 sào hồng xiêm, mít của mình bị kẻ gi.an ch.ặt ph.á, đ.ổ rạ.p xuống đất.

  Những cây Hồng xiêm bị ch.ặt phá..

  Những cây Hồng xiêm bị ch.ặt phá..

  Gia đình anh Cường đã có đơn trình báo đến UBND xã Dân Tiến để trình báo sự việc.Anh Cường nói thêm, 3 sào ruộng có tất cả 50 cây hồng xiêm và 5 cây mít. Trong đó có 42 cây hồng xiêm bị kẻ gian ch.ặt p.há, hỏ.ng hoàn toàn không thể hồi phục; 5 cây mít bị c.hặt sạch.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã đã có mặt tại khu vườn nhà anh Cường để ghi nhận sự việc và báo lên Công an huyện Khoái Châu để tiến hành lập biên bản điề.u tra vụ việc.

  Hàng loạt cây ăn quả của nhà anh Cường bị kẻ gian ch.ặt ph.á.

  Hàng loạt cây ăn quả của nhà anh Cường bị kẻ gian ch.ặt ph.á.

  Nói về quan hệ với hàng xóm láng giềng, anh Cường chia sẻ: "Trước đây khoảng 1 tháng, vào dip nghỉ lễ 30/4 – 1/5, gia đình tôi có xảy ra cãi nhau với nhà hàng xóm là anh N. chị L., họ có đánh nhau với vợ tôi. Sau đó, Công an xã đến và 2 bên gia đình hòa giải. Từ ngày xảy ra sự việc đến ngày kẻ gia.n ph.á ho.ại cây thì 2 bên gia đình không có tranh cãi gì nữa".

  "Vợ chồng tôi thực sự rất nghèo khó, đầu tư vốn vào cây cối rồi chăm sóc mấy năm liền, gần đến ngày thu hoạch mà bị sự việc thế này vợ chồng tôi thực sự không biết làm thế nào.

  Hung thủ phá hoại không bắt được tận tay nên gia đình tôi không dám nghi ngờ ai cả, chỉ mong cơ quan công an vào cuộc sá.t sao, sớm tìm ra th.ủ phạ.m để trả lại quyền lợi cho gia đình tôi", anh Cường ngậm ngùi nói.

  Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo UBND xã Dân Tiến (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo sự việc của gia đình anh Cường, Ủy ban xã cùng với Công an xã đã đến ghi nhận hiện trường và báo lên Công an huyện.

  Được biết, Công an huyện Khoái Châu đã thụ lý vụ á.n và đang đi.ều tra, xử lý.

  create

  Tân Trường / infonet.vn

  Loading...
  Loading...