Hưng Yên: Dùng d.ùi c.ui điện kh.ống chế tài xế grabbike c.ướp xe

  Trên đường đi, Trọng đã vờ nghe điện thoại, sau đó rút d.ùi c.ui điện k.hống c.hế anh Nam để cư.ớp xe máy rối b.ỏ tr.ốn.

  Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: Công an huyện Văn Giang vừa ra quyết định kh.i tố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố bị c.an đ.ối với Nguyễn Văn Trọng (SN 1979, ở thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) về tộ.i cướ.p tài sản.

  Đối tượng Nguyễn Văn Trọng và chiếc xe máy ta.ng v.ật

  Đối tượng Nguyễn Văn Trọng và chiếc xe máy ta.ng v.ật

  Theo tài liệu điề.u tra của cơ quan công an, khoảng 11h ngày 9/5, anh Nguyễn Văn Nam (SN 1996, là tài xế cho hãng GrabBike tại Hà Nội) điều khiển xe máy BKS 19G1-172.54, trong lúc đang đón khách tại khu vực phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội thì Nguyễn Văn Trọng đã thuê anh Nam chở đi tìm các bãi cát, nhưng mục đích là tìm địa điểm vắng vẻ để thực hiện hành vi cướ.p xe máy của anh. 

  Sau 9 tiếng đi đến nhiều địa điểm khác nhau như cầu Đông Trù, cầu Đuống, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đến 20h cùng ngày, Trọng yêu cầu anh Nam dừng xe tại cánh đồng thuộc xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. 

  Tại đây, Trọng đã vờ nghe điện thoại, sau đó rút d.ùi .cui điện kh.ống chế anh Nam để cướ.p xe máy rối bỏ tr.ốn.

  D.ùi c.ui điện Trọng dùng để khố.ng ch.ế anh Nam để cư.ớp xe máy

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Nhận được tin báo, Công an huyện Văn Giang đã vào cuộc tiến hành các biện pháp điề.u tra, nhanh chóng làm rõ và b.ắt gi.ữ đối tượng.

  Tại cơ quan đi.ều tra Trọng khai nhận, thấy anh Nam là người tỉnh ngoài, có vẻ ngoài là người không nhanh nhẹn nên đã thuê với mục đích để cư.ớp tài sản.

  Được biết, Trọng là đối tượng đã có hai tiền á.n về t.ội tr.ộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Giang tiếp tục điề.u tra, mở rộng vụ á.n.

  create

  P.Mai / vnmedia.vn