Hôn trường hoang tàn vì mưa lớn, ai cũng ướt sũng nhưng chỉ 1 hành động của chú rể trên sân khấu với cô dâu khiến tất cả thổn thức

  Chứng kiến bạt rạp tanh bành vì mưa to gió lớn, nhiều người xót xa hộ cô dâu chú rể.

  Loading...

  Ngày cưới là dịp trọng đại nhất cuộc đời mỗi con người cho nên ai cũng hi vọng chuẩn bị được chu toàn, tươm tất nhất cho nó. Ấy vậy nhưng đôi khi con người đã lo toan tươm tất hết cả, thời tiết lại không chiều lòng người.

  Nếu trời nắng còn có thể thoải mái tổ chức được nhưng trời mưa to gió lớn thì “hên xui”. Nhiều cô dâu chú rể từng bật khóc chỉ vì ngày cưới của mình không được trọn vẹn cũng chỉ vì thời tiết mưa to, gió lớn.

  Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh trong một đám cưới vừa diễn ra gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, sắp đến giờ làm lễ nhưng mưa to, gió lớn ập đến.

  Phần mái của rạp đôi chỗ bị trũng hẳn xuống do mưa. Máy móc loa đài chuẩn bị cho sự kiện phải trùm bạt vì sợ mưa hỏng.

  Mưa thủng cả bạt rạp.

  Mưa thủng cả bạt rạp.

  Đại gia phố núi với cơ ngơi “sương sương“ 3 hecta đất trồng cà phê lên show tìm bạn gái
  Một triệu học sinh nghỉ học tránh bão Noul
  Trúc Nhi, Diệu Nhi tập đứng, tập bò

  Khách khứa và người nhà co cụm lại một chỗ. Hầu như ai cũng bị mưa ướt, một số em gái trong đội bê tráp mặc áo dài xinh đẹp thậm chí còn dùng tay vắt đi nước mưa trên tà áo.

  Đây có lẽ là hình ảnh mà không bất cứ cô dâu chú rể nào muốn trải qua. Chưa kể đến việc khách khứa, cỗ bàn vô cùng bất tiện thì ngoài trời mưa to gió lớn như thế bên trong tổ chức tiệc cưới cũng chẳng thể nào vui vẻ được.

  Thế nhưng dân mạng vẫn phải xuýt xoa với hình ảnh diễn ra trên sân khấu hôn lễ. Cô dâu đang xị mặt vì buồn, chú rể cẩn thận cầm một mảnh khăn lau nước mưa trên mặt, trên cổ cho vợ.

  Sau đó anh cúi xuống chỉnh trang váy cưới để hai vợ chồng bước vào phần làm lễ.

  Bão số 5 diễn biến nguy hiểm: Mưa to từ chiều nay, lên kế hoạch sơ tán 1 triệu dân
  “Nhắm mắt làm quàng“ cưới anh chồng mù, hơn 10 năm sau, cô gái xinh đẹp trở thành bà chủ giàu có
  Chân dung 12 nữ tướng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ở Vingroup

   Người chồng lau mặt mũi cho vợ trên sân khấu.

  Người chồng lau mặt mũi cho vợ trên sân khấu.

  Lúc này, ngoài trời vẫn mưa to thế nhưng bên trong buổi lễ vẫn thoải mái tiến hành. Cô dâu chú rể đã cười, bên dưới khách khứa cũng ổn định. Đây có lẽ là một cái kết thật đẹp cho đám cưới ngày mưa bão.

  Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều khen ngợi chú rể. Sau tất cả, chỉ cần vài hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ cho người ta biết tình cảm của cả hai tốt như thế nào. Dù có sóng gió hay thực tế cuộc sống ra sao, chú rể hãy cứ luôn chăm sóc và ân cần với vợ như thế nhé.

  create

  RENA / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hon-truong-hoang-tan-vi-mua-lon-ai-cung-uot-sung-nhung-chi-1-hanh-dong-cua-chu-re-tren-san-khau-voi-co-dau-khien-tat-ca-thon-thuc-214458

  Loading...
  Loading...