Hàng trăm người đau đớn đưa tiễn nữ sinh Học viện Ngân hàng về nơi an nghỉ

  Người thân, họ hàng, bạn bè cùng nhiều người dân đã có mặt để đưa tiễn nữ sinh em Trần Thúy Hiền – sinh viên Học viện Ngân hàng bị sát hại về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Sau khi tiến hành xong các thủ tục pháp y liên quan, tối ngày 27/10, thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền – Sinh viên HV Ngân hàng đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người thân về lo hậu sự.

  Sáng ngày 28/10, rất đông người thân, họ hàng cùng người dân đã có mặt tại căn nhà của ông Trần Trung Úy (bố nữ sinh Hiền - địa chỉ tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) để chia buồn với gia đình và tiễn đưa nữ sinh về nơi an nghỉ.

  Nhiều người dân không khỏi nghẹn ngào, xót xa cho người nữ sinh ngoan ngoãn, giỏi giang nhưng vắn số.

  Nữ sinh Trần Thúy Hiền được gia đình trình báo mất tích bí ẩn từ tối ngày 23/10 sau khi đi học về

  Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, trú tại Văn Phú, Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại Quất Động, Thường Tín) đã bàn bạc, để cướp tài sản.

  Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền dưới sông Nhuệ (cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 5km).

  Vì sao số ca mắc Covid-19 ở Bắc Giang vẫn ở mức 3 con số?
  Bắc Giang: Trốn cách ly đi làm ruộng, nông dân bị phạt 5 triệu đồng
  Bắc Giang: Một cảnh sát cơ động chịu tang bà nội và bố tại nơi chống dịch

  Thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng tiến hành giám định pháp y phục vụ công tác điều tra vụ án sau đó được bàn giao cho gia đình.

  Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án và x.ử lý theo quy định của pháp luật.

  create

  Tuấn Khang / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/hang-tram-nguoi-dau-don-dua-tien-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-ve-noi-an-nghi-b7lQQQtGg.html

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/833123