Clip: Xót xa cảnh vợ bầu vượt mặt bị chồng đánh đ.ập dã man giữa phố, con nhỏ đứng bên khóc thét lên vì sợ

  Dẫu đang mang bụng bầu vượt mặt, người vợ vẫn bị gã chồng cục cằn chửi bới th.m tệ rồi đánh đ.ập dã man, nằm sõng soài trên vỉa hè, ngay trước mặt con nhỏ đang khóc thé lên vì sợ hãi.

  Loading...

  Chiều 17/03, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cãi vã, xô xát giữa một cặp vợ chồng ngay trên đường phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) khiến nhiều người chú ý. Đã là vợ chồng, chẳng ai tránh được những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt", tuy nhiên những diễn biến trong đoạn clip thực sự khiến người xem cảm thấy phẫn nộ bởi sự cục cằn, b.ạo lực của người chồng.

  Clip: Thuận Bà Rịa

  Theo đó, hai vợ chồng nói trên cùng con nhỏ (chỉ chừng 2,3 tuổi) đi trên một chiếc xe gắn máy, sau đó mâu thuẫn phát sinh và người chồng lập tức dừng xe, lên vỉa hè "nói chuyện phải quấy". Ngay sau đó là một tràng dài ngôn từ x.úc phạm một cách thậm tệ được người đàn ông này "ném" vào mặt vợ mình, mặc cho con nhỏ đang đứng cạnh.

  Chưa dừng lại ở đó, sau khi chửi bới đã mồm, người đàn ông còn hung hãn lao vào đánh đậ.p, thẳng tay dúi đầu người vợ xuống vỉa hè. Dù cho chị này đang mang bụng bầu vượt mặt, người đàn ông vẫn giữ thái độ cực h.ung hãn, đá.nh đập vợ mình không một chút run tay. Chứng kiến cảnh ấy, đứa bé khóc thét lên vì sợ hãi nhưng cũng chẳng thể khiến bố phân tâm mà nương tay với mẹ, và cả đứa em chưa chào đời.

  Người đàn ông túm tóc vợ mình rồi ấn xuống vỉa hè (Ảnh cắt từ clip)

  Người đàn ông túm tóc vợ mình rồi ấn xuống vỉa hè (Ảnh cắt từ clip)

  Người vợ cứ thế nhận những cú "đòn thù" thô bạo từ người lâu nay mình vẫn đầu gối, tay ấp đến nỗi nằm bẹp dưới vỉa hè với biểu cảm đau đớn, đến mức không thể tự đứng dậy ngay được. Sự việc chỉ chịu dừng lại khi có một số người đi đường xúm lại can ngăn.

  Đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm và bày tỏ sự phẫn nộ với sự cục cằn của người đàn ông. Dẫu cho nguyên nhân phía sau có là gì đi chăng nữa, việc người chồng thẳng tay đá.nh đập người vợ đang mang thai một cách dã man ngay trước mặt con rõ ràng là hành vi không thể chấp nhận được và cần phải lên án.

  "Không thể chấp nhận nổi, không yêu thương nhau sao còn lấy nhau, còn sinh con đẻ cái để rồi đánh đ.ập người ta dã man như vậy. Nhìn đứa bé mà thấy xót xa vô cùng…", một người dùng mạng bình luận.

  "Trời ơi, đang đi ngoài đường mà còn đá.nh vợ như thế thì ở nhà không hiểu chị này còn phải chịu đựng những gì nữa. Mẹ đau, con khóc, nhìn mà rơi nước mắt. Đứa bé còn nhỏ thế đã phải chứng kiến những cảnh thế này, tội nghiệp quá", một người khác bày tỏ sự thương cảm.

  create

  QUANG LÊ / helino.vn

  Loading...
  Loading...