Chuyện tình gây tranh cãi CĐM: Bạn trai nợ ngập đầu, cô gái vẫn túc trực sau những cơn say

  Có những người yêu nhau không phải vì tiền, mà đơn giản là tình cảm chân thành họ dành cho nhau quá lớn.

  Loading...

  “Nếu những điều được chia sẻ là sự thật thì đây quả thực là thứ tình cảm chân thành hiếm thấy trong xã hội hiện đại. Cô gái ấy cùng tình yêu lớn lao – chàng trai cần giữ thật chặt”, một bình luận của dân m.ạng.  

  Trong tình yêu, để bắt đầu một mối quan hệ, người ta thường tìm đến muôn vàn lý do về điều kiện kinh tế, địa vị gia thế hay nhan sắc ngoại hình,… thế nhưng đối với những trái tim chân thành thì chẳng cần lý do nào cả, đơn giản yêu là yêu thôi. Và dù trong cuộc sống sau này, đối phương có lâm vào cảnh khốn khó, họ vẫn vượt qua tất cả, quyết tâm bên cạnh người mình thương.

  Mới đây, cộng động m.ạng đã chuyền tay nhau một câu chuyện tình cảm động như thế. Đơn giản chỉ là vài ba tấm hình được chụp lén trước cửa một căn chung cư ở Hà Nội, chàng trai với bộ dạng mệt mỏi, chán nản còn cô gái không ngừng quan tâm và cố găng kéo anh ấy đứng dậy, thật không ngờ sau đó là cả một chuyện tình dài.

  Phía sau tấm hình ấy là một câu chuyện tình cảm động.

  Phía sau tấm hình ấy là một câu chuyện tình cảm động.

  Theo thông tin được chia sẻ thì họ là một cặp đôi đã yêu nhau khá lâu. Cậu thanh niên kia là công tử của một gia đình giàu có ở Hà Nội, nhưng do chơi bời lêu lổng và bị bạn bè xã hội lôi kéo nên cậu đã gánh nợ đến hơn 1 tỷ trong vòng chưa đến 1 năm. Giấu giếm mãi đến khi lãi mẹ đẻ lãi con thì mọi chuyện mới vỡ lở, bố mẹ cậu phải bán căn chúng cư cao cấp để trả nợ cho con trai.

  Thế rồi, tối nào cậu ta cũng say xỉn và mò về ngồi trước cửa căn nhà đã bán, ngỡ đấy vẫn là ngôi nhà của mình. Cảnh tượng thật quá tội nghiệp! Cậu đã mất tất cả, cha mẹ từ mặt, không tiền chu cấp, không nơi nương tựa, bạn bè cũng hắt hủi,… nhưng may mắn thay cậu vẫn còn cô người yêu với tình cảm quá lớn lao.

  Cô gái trong hình được cho là người yêu của cậu thanh niên, vẫn luôn bên cạnh động viên an ủi và kéo cậu trở về sau những đêm nhậu say. Mặc dù mẹ cô gái cũng cấm 2 đứa yêu nhau khi biết cậu ta “không ra gì”, nhưng vượt qua tất cả, cô nàng vẫn không chịu bỏ rơi người mình yêu trong lúc khó khăn nhất.

   

  Cô ấy đã không bỏ rơi người mình yêu trong lúc khó khăn nhất.

  Cô ấy đã không bỏ rơi người mình yêu trong lúc khó khăn nhất.

  Câu chuyện tình được chia sẻ trên m.ạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt yêu thích cũng như ý kiến bình luận của cư dân m.ạng. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tấm chân tình của cô gái bé nhỏ, thế mới biết tình yêu đích thực là khi tay trắng vẫn sẽ chọn cách ở lại bên nhau.

  Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cùng những tấm ảnh này lại gây tranh cãi bởi có rất nhiều người cho rằng, đây chỉ là những lời văn hư cấu của người đăng bài, đâu ai xác minh được điều gì khi chưa có thông tin chính xác?

  - “Biết đâu chỉ là anh kia say xỉn và đi nhầm nhà nên cô vợ phải chạy ra kéo về thì sao?”.

  - “Chắc đôi này đi chơi, nhậu say về khuya và mệt quá ngồi luôn ở đây, cô vợ đang cố kéo anh chồng về thôi”.

  - “Thật sự, tôi không tin câu chuyện này là thật đâu”.

  - “Nếu đó là sự thật thì quả thực rất cảm động, còn nếu không phải thì cộng đồng m.ạng hơi mạnh tay rồi đấy”.

  - “Sao cứ thấy sai sai ở đâu ấy nhỉ? Làm gì có chuyện đó”.

  - “Khi nào cung cấp thông tin chính xác tên tuổi địa chỉ thì tôi mới tin nhé”.

  Dẫu vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh câu chuyện tình gây xúc động mạnh này, nhưng bỏ qua tất cả, bạn hãy cứ tin vào một tình yêu chân thành đi nhé. Một trái tim mạnh mẽ với tình cảm lớn lao sẽ giúp con người ta có thêm động lực để bên nhau trong những ngày giông bão.

  create

  Thảo Nguyên / yan.thethaovanhoa.vn

  Loading...
  Loading...