Chỉ bằng 1 điều đơn giản, Công Lý chứng minh mình là một ông bố tuyệt vời, dù có bao lần đò thì vẫn hết lòng với các con

  Tuy không thường xuyên đăng ảnh hay nhắc đến các con trên trang Facebook cá nhân nhưng 'Bắc Đẩu' lại có cách thể hiện tình cảm rất giản dị và ấm áp.

  Công Lý và các con.

  Công Lý và các con.

  Thành công trong sự nghiệp là diễn viên, đạo diễn nhưng về đường tình duyên, NSND Công Lý lại rất lận đận. Anh trải qua 3 cuộc hôn nhân và kha khá mối tình. Sau những đổ vỡ tình cảm, tài sản quý giá nhất mà "Bắc Đẩu" có được là cô con gái Thục Anh với vợ đầu Thục Khuê và con trai Gia Bảo với người vợ thứ 2 - MC Thảo Vân.

  Được biết Thục Anh sinh năm 2001, có biệt danh ở nhà là Kiến. Hiện tại, cô gái trẻ đang theo học chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, Thục Anh sẽ trở thành đồng nghiệp với bố Công Lý. Còn Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) năm nay đã 16 tuổi. 

  Cậu bé hiện đang theo học tại Hệ thống giáo dục Alpha School (Hoài Đức, Hà Nội). Ở tuổi này, Tít gây ấn tượng với khuôn mặt điển trai, sáng sủa và chiều cao 1m70.

  Nếu nhiều người sau khi ly hôn thường vì bận rộn với cuộc sống mới mà bỏ bê, quên bẵng con cái thì Công Lý lại là một trường hợp ngoại lệ. Tuy không thường xuyên đăng ảnh hay nhắc đến các con trên trang Facebook cá nhân nhưng "Bắc Đẩu" lại có cách thể hiện tình cảm rất giản dị và ấm áp. Hành động của Công Lý tuy đơn giản nhưng lại là minh chứng cho thấy, dù có trải qua bao lần đò thì anh vẫn luôn quan tâm, không bao giờ bỏ bê các con.

  Hai mẹ con Việt lạc nhau dù ở sát bên, hơn 51 năm vẫn mòn mỏi đi tìm nhau.
  Tranh cãi ảnh Ngọc Trinh hôn chạm môi diễn viên nhí 8 tuổi, gia đình bé có phản hồi ngay và luôn
  Bất ngờ cuộc sống hiện tại của cô gái xinh đẹp cãi bố mẹ theo người đàn ông có 1 đời vợ

  Cụ thể ở cả ảnh bìa và anh đại diện Facebook, nam nghệ sĩ đều để ảnh chụp gia đình, với sự góp mặt của cả Thục Anh và Gia Bảo. Ở cả 2 bức ảnh, Công Lý đều dang tay ôm các con, thể hiện sự yêu thương như nhau. Các bức ảnh đại diện của Công Lý cũng đa phần là chụp với các con. Hành động nhỏ nhưng ấm áp này nửa "Bắc Đẩu" nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. 

  Cả ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook, Công Lý đều để ảnh chụp cùng gia đình.

  Cả ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook, Công Lý đều để ảnh chụp cùng gia đình.

  Được biết trong cuộc sống hàng ngày, cả Thục Anh và Gia Bảo đều được bố quan tâm, dạy dỗ dù không sống chung. Nam nghệ sĩ luôn cố gắng phân bổ thời gian đều cho cả con trai và con gái, dung hòa các mối quan hệ con chung - con riêng. Chính vì vậy mà hai chị em Thục Anh - Gia Bảo rất thân thiết với nhau. 

  Đối với Thục Anh, khi biết con định theo học chuyên ngành Đạo diễn, NSND Công Lý đã rất lo lắng. Anh sợ con gái sẽ phải chịu khổ, gặp nhiều khó khăn vất vả nên từng muốn hướng con sang học ngành Biên kịch. Tuy nhiên Thục Anh vẫn quyết tâm với lựa chọn của mình.

  Đại gia Việt có con trai “biến chất”: “Tôi mang yêu thương cho đời, nhận lại lòng người lạnh lẽo”
  Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2021: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?
  Chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên sở hữu khối tài sản lớn cỡ nào?

  "Bắc Đẩu" sau đó ủng hộ quyết định của con. Anh không cản mà chỉ nói trước mọi thứ sẽ rất vất vả: "Con ra đoàn phim thì cũng thấy bố là đàn ông mà còn cực như thế nào huống hồ là con gái". Biết rằng con lựa chọn theo cảm tính nhưng Công Lý không muốn áp đặt bất kỳ điều gì mà chỉ đóng vai trò định hướng và để Thục Anh thoải mái quyết định cuộc sống của mình như bố mẹ đã làm với anh từ năm 18 tuổi.

  Được biết, Công Lý từng để Thục Anh làm trợ lý của mình khi bấm máy phim "Hoa hồng trên ngực trái" trong thời gian nghỉ hè. Cô bé được bố dạy rằng công việc của một đạo diễn, không chỉ ngồi xem monitor rồi hô "cắt" mà là đóng vai trò quan trọng trong mọi khâu: Từ xây dựng kịch bản, biến những câu chữ văn học thành hình ảnh, chọn cảnh, làm tiền kỳ rồi hậu kỳ... Nếu con làm sai, Công Lý không bao giờ bao che. Anh khuyến khích mọi người góp ý, "mắng mỏ" để Thục Anh có thêm nhiều kinh nghiệm.

  Cách dạy dỗ vừa yêu thương vừa nghiêm khắc của Công Lý khiến nhiều người phải ngợi khen và nể phục. Về phần Gia Bảo, "Bắc Đẩu" cũng luôn quan tâm và cùng vợ cũ - MC Thảo Vân dạy dỗ con nên người.

  create

  Thanh Hương / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-bang-1-dieu-don-gian-cong-ly-chung-minh-minh-la-mot-ong-bo-tuyet-voi-du-co-bao-lan-do-thi-van-het-long-voi-cac-con-162202511130050520.htm