Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng vụ vợ mình xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng

  Chẳng biết chuyện gì đang diễn ra với gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng. Chiều 13/9, nàng WAGs Khánh Linh – (vợ chưa cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây ѕṓс khi chuyển Facebook về trạng thái “độc thân” và đặt miêu tả là “single mom” (mẹ đơn thân – PV).

  Khánh Linh bất ngờ chuyển về chế độ “Độc thân” sau hơn 1 năm ăn hỏi cùng Tiến Dũng.

  Trạng thái của cô trên MXH

  Cô cũng hủy theo dõi chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh.

  Điều này khiến nhiều người nghi ngờ mối qυаɴ ʜệ của cả 2 đang có vấn đề. Tuy nhiên, khi vào trang cá nhân, Tiến Dũng vẫn follow Khánh Linh.

  Hôm qua, bà chủ khách sạn cũng đăng tải dòng trạng thái tâm trạng. Cô viết: “Đừng để người pʜụ ɴữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt.

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Đừng để người pʜụ ɴữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người pʜụ ɴữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

  Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người pʜụ ɴữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ ‘Muộn’”.

   

  Những hình ảnh của cô

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Cô nàng còn cực gắt: “Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ”. Hiện tại fan đang hoang mang vì những động thái lạ của Khánh Linh.

  Khi được hỏi về việc Khánh Linh thay đổi một số thông tin trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ với Sport5: "Không có chuyện gì đâu, chỉ là Linh giận dỗi chút”.

  Chỉ là giận dỗi chút thôi

  Hình ảnh ăn hỏi của cặp đôi trong lễ ăn hỏi trước đó

  Những hình ảnh hạnh phúc

  Sáng 26/6/2019 trước đó, sau gần 1 năm công khai yêu nhau, Tư Dũng (Bùi Tiến Dũng) và bạn gái đã làm tiến hành lễ ăn hỏi, chính thức đặt lời ước hẹn về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi lứa chung vui một nhà. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại gia đình nhà gái ở thành phố Bắc Ninh.

  create

  T.T / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/bien-cang-khanh-linh-bat-ngo-xac-nhan-la-me-don-than-xoa-het-anh-an-hoi-cung-bui-tien-dung-20200913i5226401/