Trận lượt về ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam gây sốt, người Phú Thọ nghiêm túc xếp hàng dài

  Khác với trận lượt đi, trận lượt về giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) dự báo sẽ không còn chỗ trống.

  Sức nóng của trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân Việt Trì ngày 27/12 có vẻ lớn hơn so với trận đấu vừa diễn ra hôm 23/12 ở Quảng Ninh. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi HLV Park Hang-seo đã tiết lộ rằng ông sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam.

  Hàng nghìn người hâm mộ đã xếp hàng quanh sân vận động Việt Trì từ rất sớm. Sáng 25/12, ban tổ chức bắt đầu bán vé trận đấu ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam. Đặc biệt, toàn bộ vé được bán trực tiếp để phục vụ các CĐV địa phương, thay vì bán trực tuyến như những trận đấu năm 2019.

  Tuy nhiên, ngay từ sáng sớm khi chưa đến giờ phát hành vé, hàng nghìn người dân đã có mặt từ sáng sớm để chờ mua vé. Theo ghi nhận của phóng viên, dù có rất đông người hâm mộ có nhu cầu mua vé nhưng tất cả đều xếp hàng, kiên nhẫn chờ tới lượt, tuyệt nhiên đã không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy hoặc mất trật tự trước các quầy vé. Một vài trường hợp trèo rào để chen hàng đã bị công an xử lý.

  Là một trong những khán giả đến sớm nhất để trở thành người đầu tiên sở hữu tấm vé vào sân, ông Đào Hữu Thế – phường Bến Gót chia sẻ: “Ngay khi biết thời gian, điểm điểm bán vé, tôi đã đến đây từ 3h30 sáng để chờ đợi. Tôi và người dân Đất Tổ rất vui khi Phú Thọ được đăng cai một trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam – nơi quy tụ những ngôi sao sáng nhất của bóng đá nước nhà. Những tấm vé này tôi sẽ dùng để đi xem cùng người thân trong gia đình”.

  Nguyễn Thị Hồng cùng bạn đến xếp hàng mua vé từ 7h. Hồng cho biết đã xem các cầu thủ thi đấu nhiều trên tivi, nhưng chỉ được xem trực tiếp một lần khi đội U22 Việt Nam thi đấu giao hữu với U22 Myanmar trên sân Việt Trì năm ngoái. Lúc đó, bị mưa to ướt hết, nhưng mọi người đều cổ vũ nhiệt tình và tạo nên kỷ niệm không thể nào quên đối với em.

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Do chờ đợi quá lâu, bà Lê Thị Liên (75 tuổi) mượn ghế của quán nước để ngồi cho đỡ mỏi. Bà cho biết mình không hâm mộ bóng đá, nhưng cũng quyết mua bằng được vé để chồng con đi xem trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h ngày 27/12.

  Theo kế hoạch, vé sẽ được bán trực tiếp thông qua quầy vé của BTC tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh với 3 mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng. Thời gian từ 9h ngày 25/12 đến 15h ngày 27/12 (hoặc đến khi hết vé).

  Tuy nhiên, sau khoảng 15 phút. Cả 2 cổng bán vé đều thông báo hết vé khán đài A, B và chỉ bán vé khán đài C, D (vị trí phía sau cầu môn). Hàng trăm người phản ứng bằng cách đứng nguyên tại chỗ, không mua vé cũng không đi về. Ông Nguyễn Hải Dương từ Hà Đông (Hà Nội) lên Việt Trì mua vé cho rằng thời gian bán mới 15 phút, số lượng vé bán ra chưa nhiều thì không thể hết vé khán đài A, B nhanh như vậy được.

  Sau khoảng 15 phút la ó, hai bàn bán vé đã bán vé khán đài B (mệnh giá 100.000 đồng) trở lại. Khoảng 20 phút sau, ban tổ chức lại thông báo hết vé khán đài A, B và chỉ bán vé khán đài C,D.

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Tình trạng sốt vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam ở sân Việt Trì được dự báo từ trước. Năm 2019, điều này từng xảy ra khi U22 Việt Nam đấu giao hữu với U22 Myanmar tại đây.

  Theo công bố của VFF, số lượng vé phát hành bằng với sức chứa của sân vận động Việt Trì, khoảng 17.000 chỗ ngồi.

  Ở trận lượt đi, ĐT Việt Nam dù thiếu vắng 2 ngôi sao là Quang Hải và Công Phượng vẫn vượt qua các đàn em U22 Việt Nam với tỷ số 3-2.

  Đây là dịp để HLV Park Hang Seo kiểm tra, đánh giá lực lượng của hai đội tuyển, chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu lớn sắp tới trong năm 2021, đồng thời đưa các đội tuyển của Việt Nam đến gần hơn với người hâm mộ cả nước.

  Trận lượt về giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam trên sân Việt Trì (Phú Thọ) sẽ bắt đầu vào lúc 17h00.

  Theo Zing, VOV

  create

  SHINE SHINE (Tổng hợp) / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/nguoi-ham-mo-xep-hang-dai-mua-ve-xem-thay-tro-park-hang-seo-419593.html