Thầy Park Hang-seo gửi lời cảm ơn khán giả Phú Thọ

  Huấn luyện viên Park Hang-seo dành lời cảm ơn đến khán giả Phú Thọ.

  Khán giả tại sân vận động Việt Trì. Ảnh: Hoài Thu

  Đội tuyển Việt Nam đã bị U22 cầm hoà 2-2 tại sân Việt Trì. Quang Hải và Văn Thanh đã ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam, còn Việt Anh và Thanh Minh ghi bàn cho U22 Việt Nam. Đây là trận đấu mà sân Việt Trì đã không còn chỗ trống so với sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi. Đội tuyển Việt Nam và U22 đã tạo ra một cơn sốt vé trước đó. Người dân Phú Thọ đã thể hiện tình yêu cuồng nhiệt với hai đội tuyển.

  Sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: "Mặt sân này, đội Phú Thọ đang thi đấu nên tôi nghĩ không có vấn đề gì. Chất lượng mặt sân không ảnh hưởng đến việc chơi bóng của chúng tôi.

  Trận đấu này cũng mang mục tích thiện nguyện. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp khăn. Khán giả đãđến rất đông, đây là sự chia sẻ ý nghĩa gửi đến đồng bào gặp khó khăn. Tôi xin cảm ơn vì điều đó".

  Huấn luyện viên Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến các khán giả. Ảnh: Hoài Thu

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Đánh giá về trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: "Như tôi đã nói, kết quả của trận đấu này quan trọng vì đây là bài kiểm tra cuối cùng trong đợt tập trung, điều quan trọng hơn là các cầu thủ không bị chấn thương khi trở về câu lạc bộ. Như trận trước chúng ta có 2 cầu thủ chấn thương.

  Đội tuyển quốc gia có nhiều cầu thủ mới, làm sao để nâng cao sự phối hợp và thích ứng vị trí. Ở đội U22, tôi đã thử các vị trí với các cầu thủ mới. Tôi hài lòng với các cầu thủ mới".

  Đánh giá về đội hình đội tuyển Việt Nam, ông Park nói rằng: "Nếu nói đó là đội hình tốt nhất, là ý kiến phóng viên. Trong sơ đồ kim cương, chưa phải sơ đồ tốt nhất của chúng tôi. So với trận trước, chúng tôi duy trì được sự cân bằng. Sang hiệp hai, quay lại 3-4-3, các cầu thủ đã có sự phối hợp với nhau

  Tôi xin khẳng định là đó chưa phải sơ đồ mà chúng tôi có những con ngừoi tốt nhất. Chúng tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp đội hình. Ở trận đấu này, tỉ lệ giữ bóng chưa cao. Các tiền đạo phải tận dụng khoảng trống, đây là điều chưa thành thục".

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Sau trận đấu này, huấn luyện viên Park Hang-seo trở lại Hàn Quốc và sẽ quay lại Việt Nam trước Tết âm lịch. Ông gửi lời chúc mừng năm mới sớm đến các phóng viên và người hâm mộ. Trong năm 2020, các đội tuyển quốc gia không thi đấu vì không có giải đấu quốc tế. Ông Park dành lời cảm ơn truyền thông đã ủng hộ ông và đội tuyển.

  create

  ĐĂNG HUỲNH / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/thay-park-hang-seo-gui-loi-cam-on-khan-gia-phu-tho-865808.ldo

  5 cầu thủ Việt Nam “ngậm thìa vàng”: Sinh ra đã ở vạch đích

  5 cầu thủ Việt Nam “ngậm thìa vàng”: Sinh ra đã ở vạch đích

  timer16/01/2021

  Bóng đá Việt Nam không chỉ có những cầu thủ con nhà nghèo vượt khó mà còn có nhiều cầu thủ có xuất thân là “danh gia vọng tộc”.

  Ký ức buồn về SEA Games 2005: Thế hệ vàng Văn Quyến - Quốc Vượng và vết nhơ của bóng đá Việt Nam

  Ký ức buồn về SEA Games 2005: Thế hệ vàng Văn Quyến - Quốc Vượng và vết nhơ của bóng đá Việt Nam

  timer15/01/2021

  Hơn một thập kỷ trôi qua, ký ức buồn về thế hệ vàng ở SEA Games 2005 tại Bacolod vẫn là nỗi ám ảnh, niềm trăn trở với nhiều cổ động viên cũng như những người làm bóng đá Việt Nam.

  Những bóng hồng quyến rũ trên sân Việt Trì, Phú Thọ

  Những bóng hồng quyến rũ trên sân Việt Trì, Phú Thọ

  timer29/12/2020

  Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam diễn ra trên sân Việt Trì thu hút sự góp mặt của hơn 2 vạn CĐV, trong đó có không ít những bóng hồng xinh đẹp và dĩ nhiên là cả các CĐV trung thành của bóng đá Việt Nam.

  Sân Phú Thọ đã sẵn sàng cho trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia – U22 Việt Nam

  Sân Phú Thọ đã sẵn sàng cho trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia – U22 Việt Nam

  timer25/12/2020

  Với mục đích tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trong bối cảnh hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do dịch bệnh COVID-19, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định tổ chức trận thi đấu giao hữu giữa đội tuyển đội tuyển Quốc gia – U22 Việt Nam vào lúc 17h ngày 27-12 tại Sân vận động (SVĐ) Việt Trì. Đây là dịp để Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo kiểm tra, đánh giá lực lượng của hai đội tuyển, chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho các giải đấu lớn sắp tới trong năm 2021.