Bác sĩ t.àng trữ m.a tú.y trong ôtô ở Hưng Yên: Không chỉ có 1 mình bác sĩ Thành ở hiện trường

   Lãnh đạo xã Phùng Hưng cho biết, tại thời điểm bị bắt không chỉ có một mình bác sĩ Thành tại hiện trường.

  Loading...

  Cơ quan công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã kh.ởi tố vụ á.n, kh.ởi tố bị c.an, bắt tạm giam Lê Trung Thành (là bác sĩ khoa Ngoại của Trung tâm y tế huyện Khoái Châu) về t.ội Tà.ng trữ tr.ái phép chất m.a t.úy.

  Sáng 21/1, trao đổi với PV, bà Vũ Thị Ngát - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Khoái Châu cho biết: "Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điề.u tra nên cũng chưa thể khẳng định hay đưa ra nhận xét gì".

  Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 13/1, tại đoạn đường bê tông thuộc thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã b.ắt quả ta.ng Lê Trung Thành đang cất giữ tr.ái phép 197 viên nén m.a tú.y hình tròn, màu hồng (loại Methamphetamine, có tổng trọng lượng 19,886 gam) trong xe ôtô biển số 89A-022.52 của Thành.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Tại cơ quan đ.iều tra, Thành khai nhận, sáng ngày 13/1, Thành mua số m.a tú.y trên của một người lạ ở trước cổng Trung tâm y tế huyện Khoái Châu. Sau đó Thành cất vào xe ôtô của mình mục đích là để sử dụng. 

  Đến chiều cùng ngày, Thành điều khiển xe ô tô đi chơi ở khu vực xã Phùng Hưng thì bị Công an huyện Khoái Châu kiểm tra phát hiện và bắt quả ta.ng.

  Tuy nhiên, cũng trong sáng 21/1, thông tin với PV, ông Bùi Văn Thu - Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng cho hay, đối tượng này rất lạ, không phải người dân địa phương.

  Theo ông Thu, tại thời điểm bị công an bắt giữ, không chỉ có một mình đối tượng này mà còn có một nhóm người khác. Khi hai bên đang trao đổi thì CSĐT bắt qu.ả tang, khám xét.

  "Có thể hai bên đã hẹn nhau đến địa điểm xã để giao dịch', ông Thu cho hay.

  Ngay sau đó, công an xã Phùng Hưng cũng có mặt làm chứng, hỗ trợ việc đi.ều tra.

  create

  Hương Trà / baodatviet.vn

  Loading...
  Phù Cừ (Hưng Yên): T.riệt ph.á chuyên án đ.ánh b.ạc sau vườn nhà, bắt giữ 7 đối tượng

  Phù Cừ (Hưng Yên): T.riệt ph.á chuyên án đ.ánh b.ạc sau vườn nhà, bắt giữ 7 đối tượng

  timer19/01/2019

  Khoảng 15h ngày 16/1, tại khu vực lán phía sau nhà ở của Lưu Văn Thiệc, sinh năm 1952, ở thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ, các trinh s.át Đội điề.u tra tổng hợp, Công an huyện Phù Cừ đã kịp thời phát hiện bắt quả ta.ng 6 đối tượng đều ở cùng thôn với Thiệc đang có hành vi đá.nh b.ạc dưới hình thức đá.nh liê.ng s.át phạt nhau bằng tiền.

  Hưng Yên: 8x có tiền á.n t.ội chứa mại d.âm bị bắt vì t.àng trữ m.a t.úy

  Hưng Yên: 8x có tiền á.n t.ội chứa mại d.âm bị bắt vì t.àng trữ m.a t.úy

  timer21/12/2018

  Chung từng bị kết á.n 7 năm t.ù gia.m về t.ội Chứa mại dâ.m, được đặc xá về địa phương vào tháng 8/2015 và mới đây, đối tượng bị bắt quả ta.ng vì có hành vi tà.ng trữ trái phép chất m.a tú.y...

  Kim Động (Hưng Yên): Kịp thời b.ắt giữ đối tượng mua bán trái phép pháo nổ trong bao tải dứa

  Kim Động (Hưng Yên): Kịp thời b.ắt giữ đối tượng mua bán trái phép pháo nổ trong bao tải dứa

  timer18/12/2018

  Vào hồi 10h30’ ngày 15/12, tại khu vực đường ĐT378 thuộc địa phận thôn Bông Thượng, xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tổ công tác Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an xã Đức Hợp, huyện Kim Động b.ắt quả tang Vũ Đình Sơn, sinh năm 1973, trú tại phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên đang có hành vi vận chuyển 6 cuộn giấy hình tròn nghi là pháo nổ được đựng trong một chiếc bao tải dứa.

  Hưng Yên: Bắt nam thanh niên 9X giấu m.a tú.y trong cốp xe máy

  Hưng Yên: Bắt nam thanh niên 9X giấu m.a tú.y trong cốp xe máy

  timer23/11/2018

  Nam thanh niên 9X ở Hưng Yên giấu m.a tú.y vào cốp xe máy để mang đi bán cho những con nghiện thì bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ.

  Loading...