Bác sĩ t.àng trữ m.a tú.y trong ôtô ở Hưng Yên: Không chỉ có 1 mình bác sĩ Thành ở hiện trường

   Lãnh đạo xã Phùng Hưng cho biết, tại thời điểm bị bắt không chỉ có một mình bác sĩ Thành tại hiện trường.

  Cơ quan công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã kh.ởi tố vụ á.n, kh.ởi tố bị c.an, bắt tạm giam Lê Trung Thành (là bác sĩ khoa Ngoại của Trung tâm y tế huyện Khoái Châu) về t.ội Tà.ng trữ tr.ái phép chất m.a t.úy.

  Sáng 21/1, trao đổi với PV, bà Vũ Thị Ngát - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Khoái Châu cho biết: "Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điề.u tra nên cũng chưa thể khẳng định hay đưa ra nhận xét gì".

  Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 13/1, tại đoạn đường bê tông thuộc thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã b.ắt quả ta.ng Lê Trung Thành đang cất giữ tr.ái phép 197 viên nén m.a tú.y hình tròn, màu hồng (loại Methamphetamine, có tổng trọng lượng 19,886 gam) trong xe ôtô biển số 89A-022.52 của Thành.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Tại cơ quan đ.iều tra, Thành khai nhận, sáng ngày 13/1, Thành mua số m.a tú.y trên của một người lạ ở trước cổng Trung tâm y tế huyện Khoái Châu. Sau đó Thành cất vào xe ôtô của mình mục đích là để sử dụng. 

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Đến chiều cùng ngày, Thành điều khiển xe ô tô đi chơi ở khu vực xã Phùng Hưng thì bị Công an huyện Khoái Châu kiểm tra phát hiện và bắt quả ta.ng.

  Tuy nhiên, cũng trong sáng 21/1, thông tin với PV, ông Bùi Văn Thu - Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng cho hay, đối tượng này rất lạ, không phải người dân địa phương.

  Theo ông Thu, tại thời điểm bị công an bắt giữ, không chỉ có một mình đối tượng này mà còn có một nhóm người khác. Khi hai bên đang trao đổi thì CSĐT bắt qu.ả tang, khám xét.

  "Có thể hai bên đã hẹn nhau đến địa điểm xã để giao dịch', ông Thu cho hay.

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  Ngay sau đó, công an xã Phùng Hưng cũng có mặt làm chứng, hỗ trợ việc đi.ều tra.

  create

  Hương Trà / baodatviet.vn