Thầy giáo Việt đẹp như trai Hàn ở trường Bắc Giang khiến không ít cô gái “đứng ngồi không yên“

  Đã đẹp trai không thua kém gì trai Hàn lại còn là một trợ giảng chững chạc, nghiêm túc, chàng trai này chính thức khiến cho không ít cô gái phải 'đứng ngồi không yên'.

  Ngắm nhìn và truy lùng thông tin trai đẹp đã trở thành sở thích của rất nhiều cô gái. Nhờ điều đó, rất nhiều anh chàng đẹp trai đã được phát hiện và bỗng nhiên trở nên nổi tiếng.

  Cư dân mạng đã không ít lần phải nghiêng ngả trước những chàng hotboy ảnh thẻ, hotboy trường Luật, hotboy Phan Đình Phùng…Và mới đây, một chàng trai khác đã chính thức bước chân vào hàng ngũ trai đẹp trên mạng, khiến cho mọi người, đặc biệt là các cô gái phát sốt không thôi.

  Thầy giáo Việt đẹp hơn hot boy làm chao đảo mạng xã hội.

  Thầy giáo Việt đẹp hơn hot boy làm chao đảo mạng xã hội.

  Bức ảnh được chụp lại ở một ngôi trường trên tận Bắc Giang xa xôi. Theo lời người chụp, chàng trai trong ảnh là trợ giảng tiếng Hàn đang vào lớp để phổ biến lịch học.

  Ảnh chụp có chất lượng không tốt, lại là chụp lén, không phải chụp chính diện nhưng chàng trợ giảng vẫn cực kì nổi bật bởi làn da trắng, nụ cười tươi, mái tóc undercut hợp thời trang. Thêm chiếc sơ mi trắng, anh chàng như một nam thần bước ra từ trong những bộ phim truyền hình.

  Giám đốc công an tỉnh trẻ nhất nước hiện nay là ai?
  Một xã ở Việt Nam, nông dân chôn “vàng ròng“ dưới đất, ra ngõ là gặp tỷ phú
  Bắc Giang: 5.300 công dân đã nhận được CCCD gắn chíp điện tử

  Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, những bức ảnh đã lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, hơn 25k lượt like, bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

  Bạn Nguyễn Thị Duyên hào hứng nói: “Trường nào ở Bắc Giang vậy ạ! Em cũng ở Bắc Giang, cho em xin tên trường để em chuyển tới đó”.

  Hay bạn Hương Gum dí dỏm: “Không đọc status là tưởng ca sĩ vào lớp nữa mất".

  Cô bạn Vân Phan thì tỏ ra khá tiếc nuối: “Trường tui cũng có người về trợ giảng tiếng Hàn, Nhật sao không có ông nào đẹp vậy”.

  Những “đại lộ“ làng ở Bắc Giang
  Ảnh chụp góc nghiêng đẹp không tì vết, “nhìn là yêu“ của nữ sinh áo dài trắng đến từ Bắc Giang
  Bắc Giang: Khách hàng tìm mua đất thưa vắng

  Không ít người thậm chí còn lập tức liên tưởng chàng trai trợ giảng này với hình tượng thầy giáo trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm đang "làm mưa làm gió" trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.

  Mặc kệ việc cư dân mạng cố gắng truy lùng như thế nào, những thông tin về chàng giảng viên điển trai trên vẫn được giữ bí mật.

  Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hài hước, vui vẻ cũng không ít những bình luận thiếu văn hóa của một vài người. Đây có thể coi là mặt trái của sự nổi tiếng mà mạng xã hội mang lại. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải nhìn nhận lại về văn minh ứng xử trên mạng.

  create

  Củ Tỏi / thegioitre.vn

  Nguồn: http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/thay-giao-viet-dep-nhu-trai-han-lam-chao-dao-mxh-33539.html