Sài Gòn xuất hiện quán cà phê có ô cửa sổ nhìn thẳng ra nhà thờ Đức Bà tuyệt đẹp, dự là sẽ “gây bão” ầm ầm cho xem!

  Quán cà phê này được dự đoán sẽ trở thành điểm check-in “gây sốt” giới trẻ thời gian sắp tới.

  Sống ở thành phố này đã bao năm, chắc hẳn nhiều người luôn suy nghĩ: "Sài Gòn có gì đâu mà chụp", "Sài Gòn cũng chỉ có nhiêu đó thôi" hay "Muốn có ảnh đẹp thì phải đi du lịch đâu đó",... Nhưng đó là do bạn lười tìm hiểu mà thôi! Thực chất, Sài Gòn vẫn còn vô vàn góc check-in "xịn sò" chưa được nhiều người biết đến.

  Quán cà phê dưới đây cũng vậy! Dù chỉ vừa xuất hiện trên bản đồ sống ảo thành phố, chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng địa điểm này đã được dân tình dự đoán sẽ trở thành góc check-in "quốc dân" mới của giới trẻ Sài thành nhờ vào ô cửa sổ với khung cảnh nhìn thẳng ra nhà thờ Đức Bà tuyệt đẹp.

  Mới đây, trên MXH liên tục xuất hiện loạt ảnh check-in tại khung cửa sổ có view nhìn thẳng ra nhà thờ Đức Bà biểu tượng của Sài Gòn, nhanh chóng khiến nhiều người hết sức tò mò

  Đây được xem là một góc sống ảo cực kỳ đắc địa, dự là sẽ gây bão ầm ầm trong thời gian tới

  Quán cà phê đang được nhắc tới có tên Người Tám Chuyện House, mới nghe thôi đã thấy "chill phết" bạn nhỉ? Đây là một căn phòng nhỏ với 3 chiếc bàn nằm ẩn trong khu vực riêng của người dân tại một chung cư cũ giữa lòng Sài Gòn.

  Đi thăm con sau Tết, bà cụ ở Bắc Giang lạc đường được Cảnh sát giao thông giúp đỡ
  Không khai báo y tế khi trở lại Hà Nội sau Tết sẽ bị xử phạt như thế nào?
  Cần biết: Cách 6 địa phương giáp Hải Dương kiểm soát người đi lại từ vùng dịch

  Để đến được đây, các bạn phải đi qua một xóm nhỏ với không gian sống và sinh hoạt rất "Sài Gòn". Ai cũng được quán khuyến khích hãy tránh ồn ào, "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", hạn chế chụp ảnh, quay phim và gây ảnh hưởng đến đời sống của những hộ dân nơi đây. Nghe thì thấy khó khăn nhưng thực sự là một trải nghiệm cà phê cực hay ho ở thời điểm hiện tại!

  Quán toạ lạc bên trong một chung cư cũ trên đường Lý Tự Trọng, nằm ngay giữa lòng Quận 1 sầm uất. Để đến đây, bạn phải đi qua nơi sinh sống của rất nhiều hộ dân

  Gọi là quán cà phê nhưng thực ra nơi đây chỉ là một căn phòng nhỏ với lối thiết kế cũ kỹ, vintage cực kỳ. Thứ "ăn điểm" nhất ở Người Tám Chuyện House có lẽ là khung cửa sổ nhìn thẳng ra nhà thờ Đức Bà - một trong những biểu tượng hàng đầu của Sài Gòn. Nếu may mắn đến đây vào đúng một buổi chiều hoàng hôn thì còn gì tuyệt vời hơn?

  Quán chỉ bày vài ba bộ bàn ghế đơn sơ, phong cách thì hết sức vintage và cổ xưa

  Bắc Giang: Công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau Tết thực hiện khai báo y tế
  Bắc Giang: Thành lập thêm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
  Bắc Giang: Tạm thời chưa tiếp nhận công nhân tỉnh Hải Dương về ăn Tết trở lại làm việc

  "Ăn điểm" nhất ở quán có lẽ là ô cửa sổ với khung cảnh thơ mộng và "xịn sò" bậc nhất Sài Gòn

  Theo thông tin chính thức trên fanpage, Người Tám Chuyện House sẽ mở cửa đón khách từ ngày 1/11 sắp tới. Đặc biệt, quán chỉ nhận khách ghé thăm bằng hình thức đặt bàn trước hoặc đã liên hệ trước khi đến với số lượng giới hạn, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến đời sống người dân xung quanh, đồng thời giúp trải nghiệm cà phê của bạn trở nên thật bình yên, chậm rãi giữa lòng Sài thành náo nhiệt.

  Đến đây dù là vào buổi sớm hay chiều muộn, bạn đều có thể chụp những bức hình sống ảo cực "chất" thế này!

  Nguồn ảnh: Nguyễn Sơn Tùng, Người Tám Chuyện House

  create

  MINH HIẾU / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sai-gon-xuat-hien-quan-ca-phe-co-o-cua-so-nhin-thang-ra-nha-tho-duc-ba-tuyet-dep-du-la-se-gay-bao-am-am-cho-xem-162202910211145713.htm