Trấn Thành: “Tụi em làm từ thiện không ăn cắn 1 đồng nào. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ“

  Số tiền quyên góp của mọi người đã được Trấn Thành chuyển tới những người tin cậy để giúp đỡ bà con miền Trung.

  Sau 2 ngày đứng ra kêu gọi, tổng số tiền Trấn Thành nhận được từ sự chung tay của mọi người ủng hộ cho đồng bào miền Trung đã lên tới gần 6 tỷ đồng.

  Tuy nhiên vì vướng lịch quay phim nên nam MC không thể tự tay đi trao tiền và quà cho bà con miền Trung đang chịu bão lũ.

  Vì thế, Trấn Thành quyết định trao số tiền đó cho những người anh tin tưởng. Số tiền hiện đã được Trấn Thành chia làm 3 phần. Một phần gửi Đại Nghĩa, 1 phần gửi bà Ngọc Hương - mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, phần còn lại là ca sĩ Thủy Tiên.

  "Như quý vị đã biết, Trấn Thành đang quay Bố già (bản điện ảnh) cho dịp tết Nguyên Đán năm nay. Vì vậy cho nên em không thể ra miền Trung trong đợt này được. Và em đã "chọn mặt gửi vàng" để những gì quý vị đóng góp đến trực tiếp tận tay từng người dân.

  Và ai? Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh .... mẹ ruột của ca sỹ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương.

  Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay.

  Danh sách 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn trong vụ sạt lở núi tại Quảng Trị
  Cha bị nước lũ cuốn mất tích khi cùng con trai chèo ghe đi trao quà cứu trợ người dân vùng lũ
  Trên đường về Sài Gòn nhưng Thủy Tiên bất ngờ quyết định “quay xe“ ở lại vùng lũ vì điều này, thậm chí không dám nghe điện thoại của chồng

  Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!

  Em xin chia số tiền như sau:

  - 3 tỷ (em đã rút) và gửi cho anh Đại Nghĩa (tốp 1).

  - Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có 2 tỷ 7 hơn. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung (tốp 2).

  Vụ sạt lở đất khiến 6 người trong gia đình chết thảm: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7
  Đỗ xe gần đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda “tiền đình“ vì nghĩ cách tìm lối thoát
  Đã tìm thấy 3 thi thể đầu tiên trong số 22 quân nhân mất tích vì sạt lở ở Quảng Trị

  - Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho Thủy Tiên (tốp 3). Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn.

  Như vậy, quý vị yên tâm rồi hen.

  Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ.

  Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên.

  Nữ MC xinh đẹp dẫn bản tin mưa bão khiến cộng đồng mạng xôn xao truy tìm, ngắm loạt ảnh đời thường lại càng bất ngờ vì nhan sắc kiều diễm
  Bổ tư quả chanh đặt ở giường khi ngủ, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích, vào ngày mưa lạnh lẽo lại càng nên thử
  Choáng với ‘siêu đám cưới‘ ở miền Bắc đang gây xôn xao: Lâu đài dát vàng, đón dâu bằng Rolls Royce tứ quý 8888

  Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi.

  Em cảm ơn quý vị đã tin yêu em và các anh chị em nghệ sỹ! Và hãy tiếp tục vì miền Trung thân thương và khốn khổ của chúng ta trong mùa lũ về. Họ đang cần mình!", Trấn Thành viết.

  create

  Mingo / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-tui-em-lam-tu-thien-khong-an-can-1-dong-nao-ai-an-mo-tien-nay-song-dau-co-tho-162201710105107186.htm