Lâm Vỹ Dạ hỏi Lý Nhã Kỳ cách làm giàu, bị nói thẳng: Chỉ có đầu thai lại, mọi thứ là định mệnh rồi

  'Chị nghĩ, em nên đập đi hết hoặc đầu thai lại, chứ không thể làm gì khác được. Bây giờ chỉ có cách đầu thai lại mới giàu được' - Lý Nhã Kỳ nói.

  Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Khuôn mặt đáng tin đã đăng tải một clip quay lại cảnh trò chuyện giữa Lý Nhã Kỳ và Lâm Vỹ Dạ trong hậu trường.

  Tại đây, Lâm Vỹ Dạ hào hứng khoe với Lý Nhã Kỳ bộ đầm vàng của mình và hỏi: 'Chị Kỳ ơi, ngày hôm nay chị thấy em mặc trang phục có đẹp không? Chương trình bắt em phải mặc màu vàng.

  Họ nói hôm nay tiếp đón Lý Nhã Kỳ nên phải mặc đồ cho sang trọng, quý phái. Bởi vậy nên em phải cố gắng sang trọng để tiếp đón chị. Chị thấy em có sang trọng không?'.

  Lý Nhã Kỳ lập tức chê thẳng Lâm Vỹ Dạ, không chút kiêng nể: 'Em mặc đồ giống cái rèm cửa nhà chị lắm, chỉ khác màu thôi. Mà màu vàng trên cái đầm em mặc lại càng giống rèm cửa phòng thờ nhà chị. Sao em lại chọn màu kì lạ vậy?

  Thôi, em cứ về lại bản chất của mình đi, cố quá lại thành khác người, rồi quá cố luôn.

  Vụ sạt lở đất khiến 6 người trong gia đình chết thảm: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7
  Đỗ xe gần đống gạch, khi quay trở lại chủ Mazda “tiền đình“ vì nghĩ cách tìm lối thoát
  Đã tìm thấy 3 thi thể đầu tiên trong số 22 quân nhân mất tích vì sạt lở ở Quảng Trị

  Nhìn em sáng và lịch sự thôi chứ không sang. Mỗi người một số rồi, em chỉ là bóng đèn thôi. Nếu nói ngọng một chút thì là bóng đè ấy'.

  Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thốt lên và hỏi tiếp: 'Chị nói gì kì quá! Em rất ngưỡng mộ chị. Em ước gì mình đươc như chị nhưng không biết phải làm bao lâu mới mua được hột xoàn một tỷ như chị được. Hột xoàn của em nhỏ quá'.

  Lý Nhã Kỳ vẫn đáp thẳng không chút ngần ngại: 'Tất cả mọi thứ đều là định mệnh, số phận. Cái số em nó thế rồi. Thật ra đeo như em đã là lỗi định mệnh rồi, chứ bản chất của em là không có gì'.

  Bị nói như vậy, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn hỏi tiếp: 'Em nghe nói chị coi phong thủy tốt lắm, chị có thể xem giúp em để em nên làm gì cho tốt hơn không?'.

  Nữ MC xinh đẹp dẫn bản tin mưa bão khiến cộng đồng mạng xôn xao truy tìm, ngắm loạt ảnh đời thường lại càng bất ngờ vì nhan sắc kiều diễm
  Bổ tư quả chanh đặt ở giường khi ngủ, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích, vào ngày mưa lạnh lẽo lại càng nên thử
  Choáng với ‘siêu đám cưới‘ ở miền Bắc đang gây xôn xao: Lâu đài dát vàng, đón dâu bằng Rolls Royce tứ quý 8888

  Lý Nhã Kỳ thản nhiên đáp: 'Chị nghĩ, em nên đập đi hết hoặc đầu thai lại, chứ không thể làm gì khác được. Bây giờ chỉ có cách đầu thai lại mới giàu được'.

  Tuy nhiên, cô nghĩ lại và khuyên Lâm Vỹ Dạ: 'Không thì em phải cố gắng phấn đấu, cứ tham gia nhiều gameshow rồi đến kiếp sau cũng mua được những gì em muốn.

  Dạo này chị thấy cát xê gameshow của em cao lắm, nên cứ cày nhiều vào chắc cũng ổn đấy'.

  Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền thú nhận: 'Em không ăn cát xê theo từng tập một như người ta mà ăn theo lương tháng đấy chị ơi. Em muốn xin hơi chị để giàu hơn chút nữa.

  Chị là cái gì cũng có chỉ thiếu đàn ông còn em thì đàn ông rất nhiều ở nhà nhưng cái gì cũng thiếu. Nhà em tổng cộng có đến 4 người đàn ông nhưng ngoài ra chẳng còn gì hết'.

  create

  Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lam-vy-da-hoi-ly-nha-ky-cach-lam-giau-bi-noi-thang-chi-co-dau-thai-lai-moi-thu-la-dinh-menh-roi-162201610143016250.htm