Vợ Lê Dương Bảo Lâm tức giận khi nghe chồng nói mất 200 triệu tiền từ thiện

  'Anh ngu quá vậy? Thằng quỷ chồng này, anh bao nhiêu tuổi rồi còn tin lời người ta như thế hả? Đã dặn anh bao nhiêu lần rồi mà anh còn làm thế, ngu như lợn vậy' – vợ Lê Dương Bảo Lâm tức giận.

  Vừa qua, tại chương trình Thám tử hôn nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho vợ mình là Quỳnh Quỳnh để "troll" cô. Anh chọn tình huống đánh mất 200 triệu tiền từ thiện để xem phản ứng của vợ mình ra sao.

  Quỳnh Quỳnh vừa nhấc máy, Lê Dương Bảo Lâm hốt hoảng thông báo luôn: "Quỳnh ơi, tài khoản ngân hàng của anh bị hack mất rồi. Vừa nãy anh vào kiểm tra thấy không còn tiền nữa, không còn một đồng nào".

  Quỳnh Quỳnh lo lắng hỏi lại: "Chết cha rồi, giờ phải làm sao? Mà sao kì vậy, đáng lẽ phải nhập mã số OTP thì mới lấy được tiền chứ".

  Lê Dương Bảo Lâm trình bày: "Đủng rồi, có một chị Việt kiều chuyển khoản cho anh rồi bà ấy bảo anh chuyển lại. Anh vừa nhập vào một cái thì mất hết tiền. Giờ phải làm sao?".

  Quỳnh Quỳnh hoang mang, vội cuống cuồng tìm cách. Cô nói: "Trời ơi, hôm nay đang là chủ nhật thì ngân hàng nào làm việc mà kiểm tra bây giờ? Em vừa ở cây ATM rút tiền xong, để em gọi điện cho con nhỏ này ở ngân hàng xem như thế nào".

  Lê Dương Bảo Lâm vẫn giả vờ gặng hỏi: "Bây giờ anh kiểm tra tài khoản thấy mất hết 200 triệu rồi, phải làm như thế nào đây?".

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Vì sao phải đổ nước sôi vào bồn cầu ngay khi nhận phòng khách sạn?
  Trong nhà xuất hiện các điềm báo bất thường này có thể gia chủ sắp gặp tai bay vạ gió

  Trong cơn lo lắng, Quỳnh Quỳnh hỏi lại: "Nhưng em tưởng phải có mã OTP gửi đến điện thoại của anh rồi nhập mã đó vào mới lấy được tiền ra chứ".

  Lê Dương Bảo Lâm thú nhận: "Chính anh là người nhập mã nên mới làm mất 200 triệu. Bà ấy bảo anh chuyển khoản nên anh mới nhập mã vào để chuyển, nhập mã xong thì thấy không còn đồng nào".

  Lúc này, Quỳnh Quỳnh không thể chịu nổi, tức giận mắng chồng xối xả: "Anh ngu quá vậy! Thằng quỷ chồng này, anh bao nhiêu tuổi rồi còn tin lời người ta như thế hả? Đã dặn anh bao nhiêu lần rồi mà anh còn làm thế, ngu như lợn vậy.

  Giờ anh làm mất hết tiền rồi, mà đây có phải số tiền nhỏ đâu, những 200 triệu lận, lại còn là tiền từ thiện nữa chứ. Mình làm mất của người ta là mình phải lấy tiền túi ra mà đền đấy anh có biết không hả?".

  Bé gái lập kỷ lục thế giới khi sinh ra từ phôi thai trữ đông 27 năm
  Loạt đặc sản ‘nhìn thì sợ, ăn thì mê‘ không phải ai cũng dám thử ở Việt Nam
  6 kiểu nhà hao tài tốn của, nhà giàu không nên ở, nhà nghèo càng phải tránh xa

  Lê Dương Bảo Lâm thản nhiên nói: "Đền thì đền chứ làm sao mà em phải cáu".

  Quỳnh Quỳnh tức giận thét lên: "Trời ơi, 200 triệu chứ không phải 20 triệu đâu. 20 triệu còn cho được chứ 200 triệu lấy đâu ra mà cho".

  Mặc cho vợ nổi giận, Lê Dương Bảo Lâm vẫn làm căng: "Tóm lại là em có tiền để đền cho người ta không?".

  Quỳnh Quỳnh bức xúc: "Anh bị khùng à? Tôi lấy đâu ra 200 triệu".

  Cay đắng hình ảnh người đàn ông lầm lũi ngồi một mình một mâm chỉ vì không sinh được con trai
  Khởi tố vụ án tiếp viên làm lây lan dịch bệnh ở TP.HCM
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon

  Lê Dương Bảo Lâm đáp: "Thế thôi để anh tự làm tự trả, em không cho thì thôi".

  Câu nói này càng khiến Quỳnh Quỳnh điên hơn, cô gắt: "Anh bị điên à? Vợ chồng với nhau mà anh nói thế à".

  Cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm phải thú nhận đang ghi hình chương trình để vợ bớt lo lắng.

  create

  Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-le-duong-bao-lam-tuc-gian-khi-nghe-chong-noi-mat-200-trieu-tien-tu-thien-162201811201706969.htm