Trên đường về Sài Gòn nhưng Thủy Tiên bất ngờ quyết định “quay xe“ ở lại vùng lũ vì điều này, thậm chí không dám nghe điện thoại của chồng

  Cư dân mạng không khỏi xót xa trước hình ảnh Thủy Tiên phải uống sữa chống đói khi đi cứu trợ trong vùng lũ.

  Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái dài về chuyện bản thân đáng lẽ ra phải ra sân bay quay trở về Sài Gon để giải quyết những công việc đang tới hạn chót. Tuy nhiên, trên đường ra sân bay, nữ ca sĩ đột nhiên quyết định "quay xe" để ở lại vùng lũ. 

  Cụ thể, trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: "Lẽ ra sáng nay mình phải bay về Sài Gòn sớm, do mai là hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên đêm qua vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2m, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm... nên sáng thức dậy mình quyết định 'quay xe'". 

  Nữ ca sĩ cho hay, do số lượng quá đông vẫn còn đang mắc kẹt trong vùng lũ nên Thủy Tiên quyết định ở lại. "Mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ 1 tay đưa người già và trẻ nhỏ ra, còn 1 số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì tụi mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và 1 ít kinh phí cho họ vì ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút", Thủy Tiên chia sẻ. 

  Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

  Thủy Tiên cho biết, hiện tại cả nhóm đang tiếp tục gom hàng và chuẩn bị đưa lên thuyền để đi ra vùng lũ: "Vùng nào cần SOS thì nhắn tin trên bình luận để mình xem tiện đường sẽ ghé hay không nha, lưu ý lần này là SOS cho những nơi ngập đêm qua lũ lên bất ngờ. Mình còn quay lại hỗ trợ đợt 2, làm trên diện rộng, ai cũng sẽ được nhận sẽ cố gắng không sót nhà nào đâu, mọi người nhường suất cho trường hợp cấp thiết nhất lần này nha. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và chia sẻ ạ", Thủy Tiên viết

  Thủy Tiên phải uống sữa chống đói khi đi cứu trợ trong vùng lũ.

  Bắc Giang: Hơn 150.000 công nhân đi làm trở lại
  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch mở rộng KCN Quang Châu thêm 90ha
  Giá heo hơi hôm nay 20/7: Miền Nam tiếp tục giảm sâu

  Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Chia tay miền Trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi, ai có thời gian dành 1 hút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không". 

  Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Công Vinh cũng đăng đàn việc bị vợ lừa tới 3 lần, khi Thủy Tiên liên tục hủy vé về Sài Gòn để ở lại vùng lũ cứu trợ bà con miền Trung.

  Thủy Tiên liên tục hủy vé về Sài Gòn để ở lại vùng lũ.

  create

  Hà / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tren-duong-ve-sai-gon-nhung-thuy-tien-bat-ngo-quyet-dinh-quay-xe-o-lai-vung-lu-vi-dieu-nay-tham-chi-khong-dam-nghe-dien-thoai-cua-chong-162201810133019323.htm

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/826366