Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes tông trực diện nằm bất động ở Sài Gòn với thương tật vĩnh viễn 75%

  Bích Hường cho biết, suốt 1 năm qua, cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật với hy vọng có thể chữa lành những vết thương trên cơ thể sau vụ tai nạn nghiêm trọng.

  Bích Hường là nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp không may là nạn nhân của vụ xe Mercedes 'điên' tông chết người cách đây 1 năm.

  Hôm đó, Hường bắt Grab xe ôm để đến nơi làm việc, chiếc Mercedes tông trực diện khiến cô và tài xế cùng ngã ra đường. 

  Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây trước một nhà hàng. Nữ tiếp viên bị vỡ xương chậu, gãy chân, trật khớp bàn chân, rách trán. Còn tài xế Grabbike qua đời tại bệnh viện.

  Trên trang cá nhân của Hường hiện tại vẫn lưu giữ những hình ảnh xinh đẹp trước lúc tai nạn diễn ra. 

  Hường chia sẻ: 'Lúc em bị tai nạn sau 2 tháng bên công an giám định thương tật là 79%, và mới đây em có đi giám định thì bên bảo hiểm xã hội giám định thương tật 75% vĩnh viễn, cả năm nay em chủ yếu nằm bất động ở viện và ở nhà, trải qua 4 ca phẫu thuật và vẫn chưa kết thúc, hiện tại em vẫn phải bó bột ở chân'.

  Những khi buồn chán, Hường lại mang những tấm ảnh cũ ra ngắm. Bên dưới các bài đăng là những lời chúc sức khỏe đến từ bạn bè, người thân và những người quan tâm theo dõi sự việc của Hường.

  Cay đắng hình ảnh người đàn ông lầm lũi ngồi một mình một mâm chỉ vì không sinh được con trai
  Khởi tố vụ án tiếp viên làm lây lan dịch bệnh ở TP.HCM
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon

  Bích Hường trẻ trung, xinh đẹp trước khi tai nạn bất ngờ ập đến.

  Một khoảnh khắc được Hường chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng caption nhớ về vòng eo 56.

  Một số hình ảnh khác của nữ tiếp viên hàng không Bích Hường.

  create

  Na (tổng hợp) / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-sac-nu-tiep-vien-hang-khong-truoc-khi-bi-xe-mercedes-tong-truc-dien-nam-bat-dong-thuong-tat-vinh-vien-75-1996167.html