Người Sài Gòn đúng ‘rảnh‘ thiệt !

  Giữa họ, không có chút liên hệ huyết thống nào vậy mà, lao vô giúp tới nơi... Người Sài Gòn 'đúng thiệt rảnh'!

  Có một anh bán bông hoa dạo, bị dao cắt trúng tay máu chảy ròng ròng. Rồi một người dưng chạy ra chăm sóc, sơ cứu, băng bó vết thương.

  Lại một người dưng khác nằng nặc biểu anh ấy đi bệnh viện may vết thương liền đi để nhiễm trùng là tiêu ngón tay, còn xe bông thì để lại tui bán dùm cho, bao nhiêu một cây này, cây kia?

  Người đàn ông phụ giúp anh bán bông bị thương bán những cành bông vắng chủ. Ảnh chụp lúc 8h30 sáng 30-8 tại chợ Tân Định, quận 1. 

  Người đàn ông phụ giúp anh bán bông bị thương bán những cành bông vắng chủ. Ảnh chụp lúc 8h30 sáng 30-8 tại chợ Tân Định, quận 1. 

  Người bán bông đi bệnh viện khâu vết thương, anh chàng bán thế cứ gặp ai cũng rao ra rả: Mua dzô mua dzô. Ai vô mua hỏi giá chê mắc, ảnh nói bán dùm cái anh kia bị dao cắt chảy máu tè le... Thế là bà con xúm vô mua mà không cần trả giá nữa!

  Nhìn ra thấy xe bán dạo của ảnh làm chủ để kế bên thì không ai hỏi mua vì ảnh đang mắc ... rao bán bông dùm. Nghe lén ảnh nói chuyện điện thoại: "Con ơi, cơm còn thì con không cần nấu cơm nha, ba bận rồi chắc về trễ!

  Tình người Sài Gòn cuối tuần dễ thương mọi người nhỉ!

  Phát hiện ca bệnh truyền nhiễm cực kỳ nguy hiểm ở Tây Bắc
  Vợ Tấn Bo 4 lần bầu, đi “thắt rồi vẫn dính“, con gái 5 tháng tuổi đã có kinh nguyệt
  Bố mẹ ly hôn, hai anh em mừng rỡ gặp lại: Em trai có viên bi cũng để dành cho anh
  create

  NGUYỄN XUÂN ANH / plo.vn

  Nguồn: https://plo.vn/van-hoa/nguoi-sai-gon-ranh-935403.html