Ngày đầu khai giảng, nhóm học sinh diện ngay bộ đồ siêu nhân đến trường: Mấy con Covid tuổi gì

  Dịch Covid-19 xuất hiện khiến cuộc sống, sinh hoạt của người dân Việt Nam bị ảnh hưởng, nhất là việc học tập của học sinh, sinh viên. Để phòng chống dịch Covid-19, học sinh sinh viên cả nước đã phải trải qua kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử, ảnh hưởng.

  Thế nhưng bằng những biện pháp nhanh chóng, hiệu quả của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, sự đồng lòng chống dịch của người dân, mà ngày hôm nay 5/9 hầu hết các học sinh cả nước đều được tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

  Bên cạnh các tiết mục truyền thống, màn biểu diễn của bộ ba siêu nhân Gao đỏ trong buổi lễ khai giảng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy trò.

  Sự xuất hiện của bộ ba siêu nhân Gao đỏ trong lễ khai giảng tại trường

  Theo đó, ba chàng trai đã hóa thân thành siêu nhân tham dự một tiết mục văn nghệ. Màn biểu diễn này khiến học sinh trong trường rất thích thú.

  Phần lớn dân mạng tỏ ra hứng thú, ngạc nhiên với tiết mục này. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn "ghen tỵ" với "trường nhà người ta".

  Mua áo Grab đi giao hàng, bị phạt vì ra đường không cần thiết
  Lộ diện thí sinh thứ 2 đạt 10 điểm Văn tốt nghiệp THPT 2021
  Nữ sinh duy nhất đạt điểm 10 Văn tốt nghiệp THPT 2021: Học chuyên Anh, trật tủ Sóng, đi thi cho vui nhưng điểm môn nào cũng cao chót vót

  Nam sinh thích thú khi tiết mục của mình được nhiều bạn ủng hộ, hưởng ứng. Vì đam mê siêu nhân từ nhỏ nên lúc diễn các động tác không gặp quá nhiều khó khăn.

  Ngầu thật sự

  Sau khi màn biểu diễn kết thúc, cậu được nhiều người chú ý, xin chụp ảnh cùng.

  Kỷ niệm này mãi không thể quên

  Bắc Giang: Hơn 150.000 công nhân đi làm trở lại
  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch mở rộng KCN Quang Châu thêm 90ha
  Giá heo hơi hôm nay 20/7: Miền Nam tiếp tục giảm sâu

  Ảnh Quang Hưng

  create

  Lee Anh / congdongvietnam365.com

  Nguồn: https://congdongvietnam365.com/ngay-dau-khai-giang-nhom-hoc-sinh-dien-ngay-bo-do-sieu-nhan-den-truong-may-con-covid-tuoi-gi-225052.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR3Us7NObqIAb5w8IlB8dXFh9aG-JdKGu1-DwD1eF2eKethaBLfUPp

  Short URL: http://hungyen24h.net/bai-viet/793528