Đến Công Vinh cũng không ngờ Thủy Tiên sẽ tặng ‘nóng‘ 200 triệu cho cụ ông có hoàn cảnh khó khăn, nữ ca sĩ giải thích sao về hành động của mình?

  Khi nhìn lại hình ảnh cụ ông Hà Tĩnh vui mừng vì trả hết 200 triệu tiền nợ, Thủy Tiên cảm thấy rất ấm áp.

  Thủy Tiên và ông xã Công Vinh đã quay trở lại miền Trung để tiếp tục chuyến cứu trợ cho các bà con vất vả đang 'gồng mình' chống lũ. Video clip 2 vợ chồng trao tặng số tiền 200 triệu VNĐ cho 1 cụ ông có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi này đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

  Cụ thể, cụ ông là 1 trong những nạn nhân chịu thiệt hại nặng nề do lũ. Nhà cửa, hoa màu, lương thực dự trữ và những tài sản khác mà ông có đều đã bị lũ cuốn trôi hết. Ông không còn bao nhiêu tiền trong người, trong khi số nợ 200 triệu VNĐ với ngân hàng vẫn còn nặng trĩu trên vai. 

  Cụ ông khóc rất nhiều khi nhận được số tiền từ vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên

  Nghe ông kể về hoàn cảnh xót thương, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã xác minh lại tính xác thực với chính quyền và bà con lối xóm, rồi quyết định tặng 'nóng' cho ông 200 triệu VNĐ. Sau đó, cụ ông đã lấy số tiền hoàn trả nợ cho ngân hàng, và không ngừng cảm ơn lòng tốt của 'cô Tiên'. 

  Cận Black Friday, xe máy Honda SH bất ngờ hạ giá gần 14 triệu đồng
  Chỉ bằng 1 điều đơn giản, Công Lý chứng minh mình là một ông bố tuyệt vời, dù có bao lần đò thì vẫn hết lòng với các con
  Người cha 16 năm chở con gái teo não bẩm sinh nhặt rác trên sông Sài Gòn: ‘Máu mủ mình tạo ra, phải cưng phải chiều, bỏ đi là mang tội‘

  Cụ ông mừng rỡ khi trả hết số nợ lớn 

  Mới đây, Thủy Tiên đã đăng status, chia sẻ về lý do vì sao mình tặng 'nóng' cho cụ ông những 200 triệu VNĐ. Trong khi, Công Vinh còn nói rằng 'mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 - 50 triệu thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy'.

  'Cặp vợ chồng vàng của làng từ thiện' đi rút tiền chuẩn bị cứu trợ miền Trung

  Cụ thể, Thủy Tiên nói mình lúc đó chỉ có thể quyết định, 1 là cứu, 2 là không, mà quyết định của cô sẽ thay đổi cuộc đời người khác. Thế nhưng, khi thấy hàng xóm, mọi người xung quanh đều nói giúp cho cụ ông, khi thấy cụ ông nhận tiền thì ai nấy đều vui mừng hoan hô, Thủy Tiên tin tưởng mình không làm sai.

  Phát hiện ca bệnh truyền nhiễm cực kỳ nguy hiểm ở Tây Bắc
  Vợ Tấn Bo 4 lần bầu, đi “thắt rồi vẫn dính“, con gái 5 tháng tuổi đã có kinh nguyệt
  Bố mẹ ly hôn, hai anh em mừng rỡ gặp lại: Em trai có viên bi cũng để dành cho anh

  'Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ' - Thủy Tiên viết. 

  Status của Thủy Tiên 

  Hình ảnh đôi vợ chồng gửi tặng tiền, quà cho bà con 

  Bên cạnh cụ ông trong câu chuyện trên, vợ chồng Thủy Tiên cũng liên tục phân phát lương thực, nhu yếu phẩm, tiền mặt trong suốt cả ngày hôm nay. Mặc dù cơn bão số 9 đang hoành hành tại miền Trung, gây mưa to, gió lớn nguy hiểm, nhưng vẫn không thể cản chân được vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. 

  Lần cập nhật gần đây nhất, Thủy Tiên cho biết tổng số tiền cứu trợ cô nhận được đã lên tới 150 tỷ VNĐ

  create

  Arise / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/den-cong-vinh-cung-khong-ngo-thuy-tien-se-tang-nong-200-trieu-cho-cu-ong-co-hoan-canh-kho-khan-nu-ca-si-giai-thich-sao-ve-hanh-dong-cua-minh-1977231.html