Chiếc xe tay ga đắt ngang ngửa ô tô vừa được bán tại VN có gì đặc biệt?

  Đây là mẫu xe tay ga có công suất lớn nhất thị trường Việt Nam tại thời điểm này.

  Loading...

  Ngày 5/4 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản mới mẫu xe SH300i nhập khẩu từ Ý. SH tại thị trường Việt Nam khi nhắc đến thì không chỉ nói về một phương tiện hai bánh thông thường mà đã trở thành văn hóa, là biểu tượng cho tính đẳng cấp. Và đặc biệt, mẫu xe 2 bánh này chỉ dành cho những người "lắm tiền nhiều của".

  SH300i là mẫu xe có dung tích xy lanh lớn nhất trong gia đình SH. Phiên bản mới SH300i vừa được giới thiệu với những cải tiến vượt trội. SH300i phiên bản mới có khối lượng xe 169 kg, chiều dài x rộng x cao lần lượt là 2.130 mm x 730 mm x 1.195 mm.

  Xe sử dụng động cơ SOHC, 4 kỳ, xy-lanh đơn 4 van, làm mát bằng chất lỏng; đáp ứng Euro 4, dung tích xi lanh 279 cm3 cho công suất tối đa 18,5kW/7.500 vòng/phút và mô men cực đại đạt 25,5Nm/5.000 vòng/phút.

  Bổ sung hệ thống kiểm soát lực xoắn (HSTC). Hệ thống HSTC giúp phát hiện ra bất kỳ sự sai khác nào về tốc độ giữa bánh trước và bánh sau khi xe di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt, từ đó tính toán được tỉ lệ trượt, kiểm soát được mô-men xoắn của động cơ thông qua hệ thống phun xăng và lấy lại độ bám đường cho bánh sau.

  SH300i là mẫu xe tay ga đầu tiên của Honda Việt Nam sở hữu tính năng HSTC hữu ích này.

  Hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED. Mặt đồng hồ được bố trí lại và bổ sung đèn hiển thị HSTC, giúp người lái dễ dăng nhận biết hơn.

  Phiên bản mới này vẫn được thừa hưởng những tiện ích vượt trội như hệ thống khóa thông minh – SMART Key,

  Cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu.

  Tại Việt Nam, mẫu xe máy này có 3 màu sắc lựa chọn là màu xám đen, màu đỏ đen và màu trắng đen. Phiên bản Honda SH 300i mới sẽ có giá bán 276,49 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 278,99 triệu đồng, đắt ngang một số mẫu ô tô giá rẻ.

   

  Loading...
  Loading...