Cây đu đủ bé xíu nhưng ra quả to như cây trưởng thành, dân mạng nhìn vào điểm này là biết ngay sự thật

  Nhìn vào điểm này là biết ngay “chiêu trò” của chủ nhân cây đu đủ này rồi.

  Có những lúc “mẹ thiên nhiên” đem đến bất ngờ cho con người với những loại hoa quả, cây cối, động vật với hình thù và tính chất khác thường, ngỡ như sản phẩm của photoshop hay phép thuật vậy?! Nhưng chỉ là trường hợp rất hiếm thôi nhé, còn lại gần như đều là “sản phẩm” có sự can thiệp của bàn tay con người mà thành.

  Ví dụ như trường hợp của cây đu đủ đang gây xôn xao nhất MXH Việt hôm nay. 80% cư dân mạng đặt ra nghi vấn “giả trân” xoay quanh nó.

  Chủ nhân cây đu đủ đăng ảnh với caption: “Cây đu đủ nhà em trồng cả năm nay giờ mới ra trái đấy mọi người ạ, không uổng công chăm sóc và chờ đợi”. Và hình dáng của nó đây:

  Cây đu đủ bé xíu, chỉ cao khoảng 20cm, thân đường kính ~1cm, vài chiếc lá. Vậy mà quả đã to, chín mọng như vậy rồi?

  Ban đầu, có người còn đoán cây đu đủ này đã bị “đột biến” vì với hình dáng mini kia mà đã kết trái lớn như vậy. Nhưng lập tức dân mạng đã nhìn ra điểm “giả trân”, vạch trần ý đồ của chủ post.

  Theo đó, ở một góc chụp khác, nếu nhìn kỹ sẽ thấy phần cuống của quả đu đủ còn to hơn thân cách và bị tách ra. Điều này đã giúp dân mạng tìm ra sự thật, đơn giản là chủ post chỉ đặt quả đu đủ vào bên cạnh cây non và đăng lên mạng câu like thôi.

  Đại gia Việt có con trai “biến chất”: “Tôi mang yêu thương cho đời, nhận lại lòng người lạnh lẽo”
  Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2021: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?
  Chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên sở hữu khối tài sản lớn cỡ nào?

  Nhìn kỹ sẽ thấy phần cuống quả đu đu “long” ra khỏi thân cây rồi nè. Không hề giả trân

  Kinh nghiệm vẫn là đừng quá tin vào những gì thấy trên mạng nhé!

  Nguồn: Nguyễn Phi Vân

  create

  Thanh Phong / Trí Thức Trẻ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cay-du-du-be-xiu-nhung-ra-qua-to-nhu-cay-truong-thanh-dan-mang-nhin-vao-diem-nay-la-biet-ngay-su-that-2202027111554040.htm